Có gì trên Đẹp 166?

DELETED

Tiếp tục chuyển động theo dòng thời gian, chuyên mục “Thời trang” giới thiệu đến độc giả những thiết kế mới nhất của các nhà mẫu danh tiếng trên khắp thế giới trong mùa Thu Đông 2012. Kỹ thuật in nổi, những bộ pantsuit gợi nhắc hình ảnh bộ đồ “le smoking” cùng sắc đỏ huyết bò là những xu hướng mới nhất trên sàn catwalk. Bên cạnh đó, mẫu túi bác sĩ vuông vắn, mũ phớt, giày pump đế platform và các sản phẩm lông thú sẽ là những mẫu phụ kiện lên ngôi trong mùa này.

Không ngừng sáng tạo là tiêu chí hàng đầu của Đẹp. Từ bộ hình có sự hòa quyện giữa thời trang và thiên nhiên (“Cánh cửa kỳ diệu”), cho đến những shot hình đen trắng lấy cảm hứng từ phong cách phim noir (“Femme Fatale”) hay bộ hình với màu sắc ngọt ngào của một buổi trà chiều (“Let them eat cake”), đều sẽ khiến bạn đọc cảm thấy hứng thú như đang theo dõi những thước phim sống động.

 

Đặc biệt, chuyên mục “Giải trí” kỳ này sẽ ghi dấu ấn với gương mặt Bằng Kiều – một giọng ca nam hiếm có và nhiều màu sắc mà sự trở về hay ra đi của anh đều kéo theo nhiều sự ồn ào. Dù “Bang Kieu in concert 2012” nhận được sự quan tâm của khán giả cả trong Nam và ngoài Bắc, nhưng tới một buổi họp báo như thông lệ cũng không có. Trước đó, người ta phỏng vấn Tuấn Hưng, chụp ảnh vợ con anh đi bơi, thậm chí đem cả mối tình cũ với Mỹ Linh ra viết, nhưng Bằng Kiều chưa hề chính thức lên tiếng. Chỉ trong cuộc phỏng vấn với Đẹp, những suy nghĩ, trăn trở về sự trở về – ra đi, về câu chuyện “trái tim không ngủ yên” với Mỹ Linh mới được Bằng Kiều chia sẻ, và qua đó, anh khẳng định: “Tôi không phải người vô ơn với cuộc đời”.  

 

Cũng trong chuyên mục “Giải trí”, một nhân vật đang nhận được rất nhiều sự quan tâm (“ném đá”) của dư luận là Trần Lập. Bình thản trước những khen chê, khẳng định bản sắc riêng trên chiếc ghế nóng huấn luyện viên, tuy nhiên với câu nói “Anh nào không thích gái đẹp, giơ tay!” tại thời điểm nhạy cảm này, liệu Trần Lập có khiến những cơn sóng âm ỉ của chương trình có rating cao nhất hiện tại (The Voice) một lần nữa dâng trào?  

 

Ngoài những chuyên mục thường kỳ trên Đẹp, từ số này, bạn đọc sẽ được đồng hành với Lã Hoa trong chuyến hành trình “Con đường di sản văn hóa” – cùng đi để thấy những cảm nhận mơ hồ trở nên rõ nét hơn, khi được tận mắt thấy con người đã phá hoại rồi khôi phục, nâng niu gìn giữ rồi rũ bỏ lịch sử bằng nhiều cách rất khác nhau ra sao.

 

Đẹp 166 phát hành vào ngày 5/11 trên toàn quốc.

PV

Thực hiện: depweb

31/10/2012, 15:30