Có gì mới trên Autocar số 26?

DELETED

Trải qua 1 năm trầm lắng, ngành công nghiệp ô tô vừa bước sang năm mới 2013 với hàng loạt các mẫu hot đáng mong chờ. Đầu tiên, hình ảnh Camry thế hệ tiếp theo của Toyota, với sự thay đổi toàn diện ở tất cả các khía cạnh. Tiếp đó, siêu địa hình Range Rover mới được đánh giá là một trong những xe tốt nhất và ấn tượng nhất mà phóng viên Autocar từng lái trong thập kỷ qua. Mazda6 mới 2013 là gương mặt mới đầy triển vọng, mẫu xe thứ hai của Mazda được hưởng trọn vẹn tất cả những yếu tố của công nghệ SkyActiv.

Tư duy sáng tạo chính là sức mạnh, cũng là chìa khóa để tạo nên sự khác biệt. Chính những ý tưởng không giống ai lại là tiền đề làm nên sự thay đổi lớn lao, tạo ra những sản phẩm thông minh, tiên phong nhất, có thể không phải cho bây giờ mà cho tương lai. Ý tưởng khá hay của Renault là tạo ra 1 chiếc xe điện sử dụng các ắc quy có thể tháo ra trong giây lát để thay bằng một bình ắc quy khác đã sạc đầy, liệu có khả thi? Hay khi kết hợp động cơ 1.0L 3 xy-lanh mới của Ford vs chiếc Caterham roadter trứ danh, bạn sẽ được gì?

Cũng trong chuyên mục Test & Feature, các tin bài, kinh nghiệm về hành trình “Autocar Vietnam Roadtrip – Dẫn động đam mê” tiếp tục được cập nhật với tinh thần chiến binh cùng “Dòng máu  offroad” chảy trong hệ dẫn động 4MATIC trên GLK.

Với các chuyên mục quen thuộc TIP & DIY, Xe cũ, Phụ kiện, Autocar Vietnam tiếp tục chia sẻ những kinh nghiệm, tư vấn thực tiễn trong tình huống ngoài dự kiến khi đổ nhầm nhiên liệu – cách phòng tránh và xử lý;  lựa chọn 3 mẫu sedan cũ với mức giá từ 799 – 999 triệu VND, những xu hướng công nghệ TV cho năm 2013…

Autocar số 26 đã có mặt tại các sạp trên toàn quốc.

PV

Thực hiện: depweb

21/02/2013, 14:44