Chinh phục nàng bằng mùi hương - Tạp chí Đẹp

Chinh phục nàng bằng mùi hương

DELETED

Mỗi người đàn ông mang một mùi hương khác nhau mà người khác không có được và nữ giới cũng vậy. Mũi sẽ giúp các nàng nhận biết người đàn ông có mùi cơ thể phù hợp với mình.

Với phụ nữ, mùi hương là yếu tố quan trọng trong việc thu hút tình dục, đặc biệt trong thời gian rụng trứng vì khi đó mũi của các nàng nhạy hơn gấp 10.000 lần so với bình thường. Thật khó tin, nhưng các nhà khoa học cho rằng nếu muốn cải thiện khứu giác, bạn cần quan hệ tình dục nhiều hơn. Và ngược lại, nếu muốn cải thiện về tình dục, bạn cần chú trọng nhiều hơn đến mùi hương.

 

Mùi hương có thể là mùi tự nhiên của cơ thể, hoặc được tạo ra bởi những yếu tố bên ngoài như sử dụng nước hoa, nến thơm, lọ thơm, dầu thơm và kể cả hương xịt phòng. Nghiên cứu của tờ Askmen cho biết có 6 mùi hương đứng đầu trong việc khơi gợi xúc cảm yêu đương của các nàng, lần lượt là hương vanilla, hoắc hương, xạ hương, bạc hà, ngọc lan Tây và hoa nhài. Chiếm được đa số tình cảm của các quý bà, quý cô, gồm: mùi chocolate, vanilla mang lại mùi hương ngọt ngào và ấm cúng. Các nghiên cứu cho biết mùi của nó có thể gia tăng xúc cảm yêu đương ở cả nam và nữ giới. Vì vậy, để nàng nhớ hơn những lần yêu đương, lần sau hãy nhớ thắp lên một ngọn nến hương vanilla.

Có lẽ không ai xa lạ với hương bạc hà, vì nó là hương liệu chính trong các loại dầu gội, kem đánh răng, nước súc miệng, kẹo chewing gum… Vì vậy, nhiều người sẽ ngạc nhiên khi biết nó có liên hệ đến hưng phấn tình dục. Trong thực tế, hương bạc hà sẽ giúp bạn tỉnh táo và tràn đầy năng lượng, điều đó luôn tốt cho các hoạt động mất nhiều năng lượng như yêu đương. Sẽ là một ý hay khi khuyến khích nàng thử mùi hương mới trong phòng ngủ, có thể bằng nến thơm hoặc dầu.

 

Bạn có bao giờ nghe đến ngọc lan Tây (ylang ylang)? Loại hoa Indonesia có mùi hương cay nồng này có khả năng đánh thức bản năng yêu đương của người phụ nữ. Mùi hương của nó thực sự giống như chuyện yêu đương đang xảy ra ở đâu đây. Vì vậy, khi chuẩn bị “vào cuộc”, hãy đốt lên một ít dầu thơm ngọc lan Tây, hoặc dùng hương xịt phòng.

 

Với sự nhẹ nhàng cố hữu, hương hoa nhài có thể khiến nàng mở ra mọi giác quan để hưởng thụ một trải nghiệm mới. Dù chỉ thoang thoảng, nhưng hương hoa nhài được tin có khả năng tạo sự hưng phấn mạnh. Nếu muốn “dụ dỗ” nàng, hãy dùng hương hoa nhài dưới dạng dầu thơm hoặc nhang.

 

Và dĩ nhiên, đừng bao giờ để những thứ “bốc mùi” làm giảm hứng thú yêu đương. Hãy để các loại mùi như giày dép, quần áo bẩn, những bát ăn của thú nuôi và những vật bốc mùi tránh xa khỏi phòng ngủ và phòng khách của bạn. Hãy đánh tan mùi đó bằng một chút sôđa bốc hơi, nó có khả năng trung hòa hóa các mùi nặng nhất nếu bạn thấy rằng dù cất kỹ đến đâu những đồ vật đó vẫn bốc mùi. Cách này cũng sẽ giúp mùi nước hoa xịt phòng của bạn đạt tác dụng tối đa cũng như giúp nàng cảm nhận mùi hương cơ thể, mùi hương chăn gối một cách tốt nhất.

Ngoài những mùi hương chỉ để ngửi, giới nữ còn cảm thấy kích thích với một số thức ăn hoặc gia vị. Bạn đã nghe câu nói: “Bạn sẽ có mùi của những thức ăn bạn ăn”? Hương thơm của bữa ăn tốt có thể tạo ra cảm xúc tình dục. Nam giới dường như được đánh thức bởi hương thơm của hoa oải hương và bánh bí ngô. Trong khi đó, nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Cục Nghiên cứu Athena cho biết nữ giới lại bị kích thích bởi dưa chuột, hương hồi, cam thảo, tỏi và gừng.

Ánh Vân

 

Thực hiện: depweb

27/06/2012, 13:48