“Cháy vé”, Lệ Quyên - Trọng Tấn và Tùng Dương mở thêm suất diễn - Tạp chí Đẹp

“Cháy vé”, Lệ Quyên – Trọng Tấn và Tùng Dương mở thêm suất diễn

Giải Trí

Cũng theo tiết lộ của đơn vị tổ chức đêm nhạc “Lời yêu thương- Xin hát tặng riêng em” đã phải huy động toàn bộ ghế phụ lên tới gần 2000 chỗ ngồi, được xem là kỉ lục tại Nhà hát Lớn Hà Nội

‘Tam ca’ trọng Tấn, lệ Quyên, Tùng Dương. (Ảnh: BTC)

Cũng phải nói rằng, ngoài sức hút “ngôi sao,” có lẽ sự tái hợp của Lệ Quyên, Trọng tấn và Tùng Dương trong đêm nhạc đã trở thành món quà đầy bất ngờ với công chúng yêu nhạc thủ đô trong dịp lễ 8/3.

Bởi lẽ, ngoài là những giọng ca hàng đầu, thì các nghệ sỹ này cũng chính là ba cá tính âm nhạc riêng biệt cho những dòng nhạc họ theo đuổi. Vì vậy sự “tam ca” của họ sẽ hứa hẹn nhiều bất ngờ, thú vị cho khán giả.

Lệ Quyên, ca sỹ khởi nghiệp từ Hà Nội, hiện nổi danh trong dòng nhạc bolero với giọng hát ngọt ngào, cảm xúc. Lệ Quyên đã quá thân thương với khán giả thủ đô với những ca khúc nhạc xưa, mỗi khi trở về Hà Nội hát luôn được khán giả đón nhận với tình cảm yêu mến đặc biệt. Sự quyến rũ, mềm mại từ ngoại hình đến giọng hát của Lệ Quyên làm tan chảy những trái tim yêu nhạc.

Với đêm nhạc “Lời yêu thương- Xin hát tặng riêng em” Lệ Quyên làm xiêu lòng khán giả với những nhạc phẩm “Sầu tím thiệp hồng,” “Gõ cửa trái tim,” “Đừng nói xa nhau,” “Người tình,” “Tình lỡ,” “Không giờ rồi,” “Mắt biếc,” “Niệm khúc cuối,” “Bản tình cuối”…

Bên cạnh đó, Tùng Dương – divo của làng nhạc Việt cũng sẽ truyền tới những người mẹ, người chị, em gái sự rung động từ thảm sâu bằng giọng hát ma mị, quyến rũ, “nhập đồng” của anh trong các nhạc phẩm “Mẹ tôi,” “Riêng một góc trời,” “Gửi người em gái,” “Ru đời đi nhé,” “Kiếp nào có yêu nhau,” “Mưa bay tháp cổ,” “Một dại khờ một tôi”…

Luôn nặng lòng với phái nữ và xem họ như những “nàng thơ” của mình trong nghệ thuật, Tùng Dương chia sẻ trước đêm nhạc: “Tôi bị ám ảnh bởi hình ảnh những người phụ nữ, đặc biệt là những người không may mắn trong cuộc sống. Họ càng lam lũ, vất vả, bươn chải, thì sự ám ảnh trong tôi càng lớn. Chính vì vậy, trong tất cả những tác phẩm mà Tùng Dương hát đều có bóng dáng của người phụ nữ.”

Nam ca sỹ Trọng Tấn được xem như gạch nối, giao hòa giữa hai cá tính âm nhạc Lệ Quyên và Tùng Dương, một đắm say, mềm mại, một ma mị, bốc lửa.

“‘Lời yêu thương – Xin hát tặng riêng em’là một điều rất đặc biệt của ba anh em chúng tôi. Tôi cũng đang nỗ lực làm sao phối hợp thật ăn ý với Dương và Quyên để hát cùng nhau không chỉ trong các tiết mục song ca mà còn tam ca,” Trọng Tấn chia sẻ.

Thực hiện: depweb

04/03/2015, 14:50