Chanel và búp bê Nga: sự kết hợp ngọt ngào

DELETED

Không chỉ là đồ chơi cho trẻ em, từ lâu, hình ảnh cô búp bê Matrioshka đã trở thành biểu tượng của nước Nga – xứ sở phương Bắc. Hình dáng ngộ nghĩnh, màu sắc nổi bật và vẻ đẹp dân gian hồn nhiên là những lý do giúp búp bê Matrioshka được yêu thích nồng nhiệt trên khắp thế giới.

    

Từ sự cảm mến những hình ảnh dễ thương này, các nhà thiết kế thời trang tài ba đã biến thành ý tưởng, lồng ghép vào từng mẫu thiết kế. Các tên tuổi hàng đầu trong làng thời trang thế giới như Kenzo, John Galliano, Hermes, Antonio Marras và Chanel… đã đưa búp bê Matrioshka vào các mẫu thiết kế trang phục, phụ kiện của mình, với những biến tấu sáng tạo đầy ngẫu hứng. Bộ sưu tập túi xách Chanel Matrioshka là một ví dụ điển hình.

       

 

Những chiếc túi hình vuông, dáng hộp đặc trưng; chất liệu da bóng, được cán bề mặt như da cá sấu; quai đeo kim loại, và điểm nhấn là những hình búp bê Matrioshka nhiều kích cỡ và màu sắc đáng yêu. Màu sắc được sử dụng là những gam màu đậm, kết hợp với chất liệu da bóng, làm toát lên nét sang trọng và quý phái.

      

    
 

 
XS (Theo Fashion-style) 

Thực hiện: depweb

06/06/2012, 09:51