Cédric Charlier Resort 2014: Cô nàng đa sắc thì tương lai

DELETED

Hội ngộ sớm với cô bạn thân Barneys tại NewYork, Cédric làm một chuyến hành trình hướng đến tương lai trong những gam màu mạnh mẽ.

 

Những bộ vest sặc sỡ hay một chiếc áo khoác quá khổ với đường cắt rã táo bạo được phối màu bắt mắt, đóng bộ với chân váy mini và một đôi giày vest nam cá tính mang đến hơi thở phi giới tính cho bộ sưu tập.

 

Một kiểu quần lửng ống loe đi cùng chiếc áo phom chữ nhật cứng cáp như đón đầu xu hướng mới. Phom chữ nhật được dùng tối đa trong những thiết kế cổ tròn hay cổ chữ v giản lược, chân váy được cắt rã cấu trúc lạ mắt chồng chéo nhau.

 

Những nét vẽ nguệch ngoạc, chằng chịt hòa trong những gam màu tạo hiệu ứng thị giác mạnh cho những mẫu vải của BST này. Cédric chẳng cần làm gì nhiều ngoài việc chọn cho chúng một phom dáng đơn giản với những chiếc áo cổ tròn, lá cổ nhỏ bẻ đứng ôm trọn vòng cổ mặc cùng chân váy cạp cao thanh lịch, hay phối ngẫu cùng một chiếc áo len ngắn càng tăng thêm vẻ cá tính cho cô nàng thành thị.

 

Một thiết kế áo phông cứng, chân váy được cắt cúp tinh tế kết hợp một loại vải thế hệ mới và một chiếc kính mắt mèo tráng lớp bóng mạ xanh dạ quang hiện đại như thổi luồng hơi thở vị lai cho cả BST.

 

Cùng nhìn ngắm trọn BST :

 

 

 

 

 

 

 

                                                                             Huyền Anh

Ảnh: Style.com


Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin xung quanh các bộ sưu tập mới nhất, vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết chia sẻ cảm nhận của bạn về các bộ sưu tập. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Mọi thông tin xin gửi tại đây.

Thực hiện: depweb

30/08/2013, 00:40