Burberry ra mắt chiến dịch Xuân Hè 2014 - Tạp chí Đẹp

Burberry ra mắt chiến dịch Xuân Hè 2014

DELETED

Toàn bộ phần hình ảnh của chiến dịch quảng cáo mới Xuân Hè 2014 do bộ đôi nhiếp ảnh gia thời trang danh tiếng, Mario Testino và tân Giám đốc Điều hành kiêm Giám đốc Sáng tạo, Christopher Bailey thực hiện tại London.

Burberry, chiến dịch Xuân Hè 2014

Từ trái qua phải Callum Ball, Malaika Firth, Matilda Lowther, Jamie Campbell Bower, Neelam Johal, Leo Dobson, Jean Campbell.

Tham gia vào chiến dịch quảng cáo mùa tới của Burberry là những gương mặt mới như diễn viên và nhạc sĩ Jamie Campbell Bower, ca sĩ của nhóm nhạc “Childhood” Leo Dobson, người mẫu Anh Malaika Firth, người mẫu mở màn cho show diễn Burberry Prorsum Xuân Hè 2014 Matilda Lowther, người mẫu Anh Neelam Johanl, nam người mẫu Callum Ball và người mẫu Jean Campbell.

Burberry, chiến dịch Xuân Hè 2014

Sự tham gia của cả ca sĩ và người mẫu trong chiến dịch quảng cáo Burberry Xuân Hè 2014 như bức thông điệp về tính gắn kết giữa âm nhạc và thời trang trong di sản của nhà mốt lâu đời bậc nhất Anh quốc Burberry.

Burberry, chiến dịch Xuân Hè 2014

“Tinh thần Anh quốc đặc trưng là cảm hứng chủ đạo của mùa mới – duyên dáng, nhẹ nhàng, lãng mạn, và vẻ chân thực của những tài năng Anh uốc sáng giá” – tân Giám đốc Điều hành kiêm Giám đốc Sáng tạo, Christopher Bailey phát biểu.

Burberry, chiến dịch Xuân Hè 2014

 Diễn viên và nhạc sĩ, Jamie Campbell Bower trong hậu trường chiến dịch quảng cáo Burberry Xuân Hè 2014.

Chiến dịch quảng cáo Burberry Xuân Hè 2014 nhấn mạnh vào những mẫu thiết kế đầy phóng khoáng thể hiện qua thiết kế áo khoác chesterfield hay caban bằng chất liệu cashmere thượng hạng từ vùng đất Scotland; những mẫu váy dịu dàng bằng chất liệu vải ren truyền thống của miền đất Nottingham. (Xem thêm về BST Burberry Prorsum Xuân Hè Nữ giới tại đây)

Hình ảnh của chiến dịch quảng cáo mới của Burberry sẽ xuất hiện trên các phương tiện truyền thông từ tháng 1/2014. Những mẫu thiết kế Xuân Hè 2014 thuộc dòng Burberry Prorsum, BritLondon sẽ có mặt tại hệ thống cửa hiệu chính hãng từ ngày 03/01/2014.

Video Chiến dịch Quảng cáo Burberry Prorsum Xuân Hè 2014

     

BST Burberry BritLondon Xuân Hè 2014 dành cho nữ và nam giới sẽ được phân phối trong thời gian tới tại hệ thống cửa hiệu chính hãng:

1. Khách sạn Rex, Tp. HCM, Tel: +84 8 3823 7640

2. Trung tâm Thương mại Diamond Plaza, Tp. HCM, Tel: +84 8 3827 7589

3. Trung tâm Thương mại Tràng Tiền Plaza, Hà Nội, Tel: +84 4 3936 7120

Bài: Thanhhuysing

© Copyright Burberry/Testino

Ảnh: Burberry

Burberry Prorsum Pre-Fall 2014 là chuyến hành trình chu du qua những miền đất nổi tiếng bằng ngôn ngữ tạo hình đầy tính mỹ thuật cùng thiết kế áo khoác trên nền chất liệu đặc sắc, mang tính truyền thống.

Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin và sự kiện diễn ra xung quanh lĩnh vực này? Vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết chia sẻ những thông tin và sự kiện nóng hổi đó. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Mọi thông tin xin gửi tại đây.

Thực hiện: depweb

17/12/2013, 22:10