BST trang sức xa xỉ của “Great Gatsby”

DELETED


Điều đáng giá nhất của những món trang sức này là “niềm vui sướng” mà bạn có được chỉ qua việc nhìn ngắm chúng!


Các tín đồ thời trang sẽ bị mê hoặc tuyệt đối bởi những thiết kế này. Đúng như kỳ vọng, bộ sưu tập trang sức “Great Gatsby” của Tiffany là sự cầu kỳ và tinh tế được tạo nên từ những yếu tố tuyệt hảo nhất.


Bộ sưu tập lên vẻ đẹp của các nguyên liệu tinh túy nhất trong ngành sản xuất nữ trang, từ kim cương, đá quý, ngọc trai cho đến bạch kim. Đó là một chiếc vòng tay họa tiết hoa dại đầy khao khát, một chiếc nhẫn theo trường phái nghệ thuật trang trí bằng đá tanzanite, một đôi khuyên tai sapphire xanh lộng lẫy hay một chiếc nhẫn mã não đen kỳ bí.


“Ngôi sao” sáng nhất trong bộ sưu tập chắc chắn là chiếc đai gắn kim cương trang trí tóc có tên “The Savoy” với nhánh lá có thể tháo rời. Đây là một thiết kế lấy cảm hứng từ các vật trang trí của người Anh Điêng, tổng lượng ca ra kim cương là 25.04, đồng thời được trang trí thêm bằng các hạt ngọc trai và bạch kim.

Đây là hai trong số những chiếc nhẫn tinh xảo nhất trong bộ sưu tập. Chiếc nhẫn hình bông hoa với cánh dát hạt kim cương trắng và nhụy hoa là một viên kim cương 5.25 ca ra, phủ toàn vàng trắng. Chiếc còn lại nổi bật với màu sắc tuyệt đẹp của viên kim cương vàng ở giữa, được tô điểm bằng các hạt kim cương trắng, hồng và đá sapphire xanh xung quanh.


Chiếc vòng tay kỳ vĩ này được thiết kế mô phỏng hình ảnh những con cá với 73.41 ca ra sa phia, 38.4 đá spinel đỏ và 5.77 ca ra kim cương.
Chiếc vương miện kim cương này dành cho những ai muốn có được cảm giác của một nàng công chúa thực sự. Trên đó có gắn kim cương trắng và 8.43 ca ra những viên kim cương vàng cỡ lớn.
Cái tên Tiffany bắt đầu được phụ nữ trên toàn thế giới biết đến như là một hãng trang sức nổi tiếng từ sau bộ phim “Bữa sáng ở Tiffany”. Với những gì họ thể hiện trong “The Great Gatsby”, cái tên này có thể sẽ trở thành niềm khao khát xa xỉ nhất của phái đẹp.

Hồng HạnhTổng hợp từ millionlooks, becomegorgeous


Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin xung quanh các bộ sưu tập mới nhất, vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết chia sẻ cảm nhận của bạn về các bộ sưu tập.

Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Mọi thông tin xin gửi tại đây

 

Thực hiện: depweb

05/07/2013, 16:31