BST Thu Đông 2013/2014 Furla “Black to Future”

DELETED

BST không chỉ mang hơi hướng hoài cổ mà còn cổ vũ cho những khát khao thay đổi và làm mới thông qua sử dụng màu đen, cho dù chỉ riêng nó hay kết hợp với các màu sắc khác. Chất liệu, hình dáng, màu sắc lấy cảm hứng từ hoạt động của những môn thể thao mùa đông và vẻ đẹp của thiên nhiên hoang sơ, kết hợp với một fil noir (phim đen) làm nổi bật vẻ đẹp của mùa lạnh nơi vùng núi. Một BST mang một cái nhìn mạnh mẽ về phía trước và không ngừng sáng tạo từng ngày.

Đen là màu sắc chính của BST, là chủ đề quan trọng, giúp liên kết và làm hài hòa mọi kiểu dáng, màu sắc và kích cỡ của các dòng sản phẩm.

BST được thiết kế với sự kết hợp của nhiều chất liệu đối nghịch nhau, bóng và mờ, mềm mại và thô ráp. Những sản phẩm hoàn toàn màu đen được sáng tạo thông qua sự kết hợp nhiều lớp da với nhau, đính lên trên lớp da lộn hoặc da bóng cực kỳ sáng loáng.

Lông thú mềm mại, chất liệu tự nhiên, màu sắc trung tính và tinh tế đưa BST đắm chìm trong vẻ đẹp hùng vĩ của những ngọn núi cao trong mùa đông. Những huyền bí của loài hổ vùng Siberia, nguồn cảm hứng của phong cách in da động vật trong mùa này, bao phủ xung quanh bởi cánh rừng tuyết và những mỏm đá cao chót vót.

Nhanh chóng và năng động như trượt và xoay trên một sân băng, BST còn được tiếp tục làm phong phú hơn bằng cách sử dụng những tông màu đậm, lấy cảm hứng từ những môn thể thao như màu xanh điện (electric blue), màu hồng tím (fuchsia), hồng sen (bougainvillea) và màu tím (mauve), đi cùng với những vật liệu tương phản như da mờ cực mềm kết hợp với da bóng màu đen tuyền.

Một điểm mới trong BST mùa đông là sự phát triển đầy sáng tạo và ngẫu hứng của dòng túi Candy Sunset. Đó là sự kết hợp thuyết phục giữa sự quyến rũ và cách tân, với điểm nổi bật là sự pha trộn màu sắc từ những gam màu tươi sáng đến gam màu tối và hiệu ứng huyền ảo của thời khắc hoàng hôn. Cao su trong suốt phản chiếu ánh sáng diệu kỳ của hoàng hôn ở lúc cao điểm, những tông màu tươi sáng trở nên tối dần tối dần cho đến khi ánh sáng tắt hẳn và chỉ còn một màu đen.

Cùng chiêm ngưỡng BST “Black to future” Thu Đông 2013/2014 của Furla:

Album


BST Thu Đông 2013/2014 Furla “Black to Future”

PV
Thực hiện: depweb

17/09/2013, 14:43