BST Moschino Xuân Hè 2011: Họa tiết sống động

DELETED

Bộ sưu tập được chia ra làm hai mảng là Xuân và Hạ với những nét khác biệt về họa tiết trên vải. Tuy nhiên, chúng vẫn giao thoa hài hoà với nhau trong cách phối màu thống nhất và toát lên vẻ sinh động.


Đặc biệt, bộ sưu tập Moschino Xuân Hè 2011 còn kết hợp phong cách truyền thống của thương hiệu với sự biến ảo của phong cách siêu thực trong thiết kế. Những dụng cụ như thước cuộn đo vải hay chiếc kéo của người thợ may đều biến thành các họa tiết in hoa Lily trên vải; những chiếc túi áo ngực trên áo khoác nam là chiếc tàu thủy nhỏ được làm bằng vải và tay vô-lăng lái thuyền được sử dụng như những yếu tố trang trí.

Bên cạnh đó, đồ phụ kiên và đồ trang sức đi kèm với quần áo được tạo bởi những hình mẫu mới, trẻ trung. Hoa tai có họa tiết hoa Lily có thể kết hợp với chiếc vòng tay chấm bi xanh trắng hoặc vòng tay kẻ sọc trắng đỏ; chiếc thắt lưng mắt xích vàng, trang trí bởi dây tua; giày cao gót và sandal làm bởi nơ lụa, túi xách bằng nhựa cứng PVC được cắt trên vải lụa cà-vạt hay được tết nên từ những chiếc thước dây… tạo nên những ấn tượng mạnh mẽ.
 
Địa chỉ mua sắm: Moschino – Số 3 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tin: T.H

Thực hiện: depweb

04/01/2011, 15:11