BST Atelier Versace Xuân Hè 2014: Vẻ đẹp nữ thần - Tạp chí Đẹp

BST Atelier Versace Xuân Hè 2014: Vẻ đẹp nữ thần

DELETED

“Tôi yêu thích việc kết hợp vẻ đẹp của cuộc sống đương đại và nét truyền thống của những mẫu thiết kế xa xỉ. BST thể hiện sắc thái kìm nén, sự thanh tao, và thái độ khiêu khích, đặc biệt qua kỹ thuật trang trí tạo điểm nhấn như hình xăm tattoo trên cánh tay” – NTK Donatella Versace chia sẻ về BST.

Haute Couture Xuân Hè 2014, Atelier Versace

BST Atelier Versace Xuân Hè 2014 là sự kết hợp của vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp và nét huyền bí lấy cảm hứng từ hình ảnh của Grace Jones. BST đem đến những khái niệm mới trong cách tiết chế chi tiết xếp nếp, điển hình như kỹ thuật tạo phom dáng của bố cục, hoặc cách nhấn nhá chất liệu vải lụa jersey.

Chi tiết trang trí được đặc biệt chú trọng xuyên suốt BST. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến chi tiết hạt Swarovski trang trí được thêu thủ công tinh xảo theo hơi hướng tạo hình trên nền chất liệu vải lụa jersey. Chi tiết này cũng được bắt gặp trong những mẫu thiết kế váy dạ hội.

BST Atelier Versace Xuân Hè 2014 cũng nhấn mạnh yếu tố huyền bí được thể hiện qua những chiếc mũ được đính kèm váy và áo khoác giúp thể hiện sắc thái tâm linh – sợi chỉ xuyên suốt BST Atelier Versace mùa này.

Bên cạnh chất liệu vải lụa jersey, chất liệu lông vũ cũng góp phần khẳng định ranh giới giữa các mùa ngày càng trở nên mờ nhạt. Từ chất liệu lông chồn màu trắng siêu nhẹ đến lông cáo, sự hiện diện của chất liệu lông vũ góp phần thể hiện đẳng cấp của một trong những nhà mốt danh giá bậc nhất của Ý.

Hãy cùng Đẹp Online thưởng thức trọn bộ BST Atelier Versace Xuân Hè 2014 qua 32 mẫu thiết kế đẳng cấp.

Haute Couture Xuân Hè 2014, Atelier Versace
Haute Couture Xuân Hè 2014, Atelier Versace
Haute Couture Xuân Hè 2014, Atelier VersaceHaute Couture Xuân Hè 2014, Atelier Versace
Haute Couture Xuân Hè 2014, Atelier Versace

BST Versace Nam và Nữ Xuân Hè 2014 được phân phối tại hệ thống cửa hiệu chính hãng:

1. Vincom Center A, Tầng  3, 171 Đồng Khởi, Q.1, Tp.HCM. Tel: +84 8 3993 9969

2. Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tel: +84 4 39 3672

Bài: Thanhhuysing

Ảnh: Versace

Hãy cùng Đẹp Online chiêm ngưỡng những mẫu túi xách đẹp nhất Xuân Hè 2014.


Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin và sự kiện diễn ra xung quanh lĩnh vực này? Vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết chia sẻ những thông tin và sự kiện nóng hổi đó. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Mọi thông tin xin gửi tại đây.

Thực hiện: depweb

22/01/2014, 01:00