Bí quyết duy trì phong độ cho “cậu bé”

DELETED

Việc lưu thông máu kém hiệu quả hay nhiều căn bệnh tiềm tàng ở “cậu bé” nhanh chóng biến người đàn ông sung mãn ngày nào thành “kẻ bại trận” trên giường. Câu chuyện tìm lại phong độ từng có, vì thế, không còn là nỗi lo riêng của đấng mày râu.

Những thay đổi cần thiết trong lối sống là chìa khóa mở cửa thành công trong công cuộc “chấn hưng” này. Một số gợi ý sau không đảm bảo 100% đem lại thay đổi toàn diện cho hiện tại của bạn, tuy nhiên, giữ thái độ tích cực luôn mang lại kết quả tích cực:

Cải thiện chế độ ăn uống

Cân bằng nguồn thực phẩm trong bữa ăn của bạn: sữa đậu nành, rau tươi, trái cây, cá và các thực phẩm béo. Một chế độ ăn uống duy trì sức vóc sẽ giúp cơ thể bạn khỏe mạnh và sức khỏe “cậu bé” cũng tương tự.

Bổ sung thêm các thảo dược và vitamin

Việc thiếu hoặc vắng mặt các vitamin cùng khoáng chất cần thiết khiến cảm xúc và nhu cầu của bạn bị xáo trộn. Giữ nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể nhờ nhân sâm và vitamin B12 khiến bạn tự tin hơn trong “chuyện ấy”. Bổ sung các thảo dược và khoáng chất cần thiết cũng quan trọng như việc bạn duy trì một chế độ tập thể dục đều đặn, hiệu quả.

Nói không với rượu và thuốc lá

Nếu bạn có thói quen hút thuốc thì nên cố gắng từ bỏ, vì người hút thuốc có khả năng cương cứng  “cậu bé” thấp hơn hẳn so với người không hút thuốc. Mao mạch và lượng máu di chuyển đến các tĩnh mạch sẽ giảm dần hoạt động khi khói thuốc đi vào trong cơ thể, lưu lượng máu lưu thông bị ức chế, khiến “cậu bé” không thể “trổ mã” như vốn có.

Chú ý các loại thuốc điều trị bệnh

Một số thành phần trong các toa thuốc điều trị bệnh cũng có thể làm giảm kích cỡ và sự sung mãn của “cậu bé”. Nếu có thể bạn nên tham khảo và xin lời khuyên của bác sĩ về các loại thuốc thay thế để tránh tình trạng không tốt cho “chuyện ấy”.

Massage khu vực xung quanh “cậu bé”

Tương tự với việc tập thể dục, massage thường xuyên tại khu vực xung quanh “cậu bé” có thể cải thiện tình hình.

Tự tin là bạn luôn làm tốt

Sự tự tin có lẽ là khía cạnh quan trọng nhất trong bất kì kinh nghiệm “yêu” quý giá nào. Tự tin vào bản thân và sức mạnh của “cậu bé” sẽ trỗi dậy mạnh mẽ khi bạn bắt đầu nhập cuộc.

Phí Minh Tân (Theo Askmen)

Thực hiện: depweb

11/09/2012, 23:33