Bật mí về Men of the Year 2013 trước giờ G

DELETED

Những tên tuổi hàng đầu ở các lĩnh vực âm nhạc, phim kịch, thời trang, truyền hình và cả kinh doanh sẽ tề tựu về đây để cùng tôn vinh những gương mặt nổi bật của năm qua cũng như để chúc mừng chặng đường phát triển đáng nhớ vừa qua của Thể thao Văn hóa & Đàn ông . Diễn viên Johnny Trí Nguyễn, Thái Hòa, đạo diễn Charlie Nguyễn, nhạc sĩ Nguyên Lê, ca sĩ Tùng Dương, Phạm Anh Khoa, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí… là một vài trong số hàng trăm cái tên đang được trông chờ nhiều nhất ở lễ tổ chức trao giải lần thứ ba này của Men of the Year.

 

Bìa số đặc biệt 100 của Tạp chí Thể thao Văn hóa & Đàn ông

Nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc – người đã nhiều năm gắn bó và cống hiến cho sân khấu kịch nói Việt Nam – sẽ giữ vai trò MC của buổi trao giải. Với lối nói chuyện cuốn hút, thông minh và dí dỏm, Thành Lộc chắc chắn sẽ tạo nên những giây phút vui vẻ khó quên cho khách đến tham dự sự kiện tối nay.

Ca sĩ Tùng Dương và nhạc sĩ Nguyên Lê trong năm vừa qua đã có cú “bắt tay nghệ thuật” vô cùng ấn tượng trong album “Độc đạo” và đã nhận được những lời tán dương không ngớt từ phía các nhà chuyên môn lẫn khán giả. Và sân khấu của Men of the Year 2013 sẽ đặc biệt đón chào sự xuất hiện của họ trong một tác phẩm mang đậm phong cách của cả hai.

 

NTK Công Trí 

Tùng Dương 

Người mẫu Vĩnh Thụy

Diễn viên Lê Khánh

Diễn viên Kathy Uyên

Một thông tin khá thú vị từ ban tổ chức là sự kiện năm nay sẽ có thêm một giải vô cùng độc đáo mang tên “Loser” of the Year (“Kẻ thất bại” của năm). Hạng mục này không nằm ngoài mục đích tạo không khí vui vẻ, thân thiện cho buổi trao giải.

Đặc biệt, dù được biết đến là giải thưởng dành cho đàn ông đầu tiên tại Việt Nam do một tạp chí dành cho đàn ông công bố và trao giải nhưng Men of the Year 2013 cũng có hai giải đặc biệt dành cho phụ nữ, “một nửa” quan trọng của thế giới mà đàn ông luôn phải say đắm. Đó là giải Pretty Woman of the Year (Người Phụ nữ Đẹp của Năm) và Funny Woman of the Year (Nữ Diễn viên Hài của Năm).

Men of the Year là giải thưởng thường niên được Tạp chí Thể thao Văn hóa & Đàn ông tổ chức từ năm 2005. Năm nay là lần thứ 3 giải thưởng được tổ chức trao giải. Ban giám khảo của Men of the Year 2013 gồm Thư ký tòa soạn, các biên tập viên chuyên mục, giám đốc sáng tạo, biên tập viên hình ảnh của Thể thao Văn hóa & Đàn ông. Để chọn ra những gương mặt đoạt giải xứng đáng nhất, Ban giám khảo đã lên danh sách đề cử và tiến hành bỏ phiếu từ hai tháng trước.

 

Hoàng Khánh


logo

>>> Có thể bạn quan tâm: Không quá lời khi nói “Độc đạo” của Tùng Dương, chương trình vào tối 24/11/2013 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội, là một bữa tiệc âm thanh thịnh soạn. Khán giả có mặt không ngớt bày tỏ sự hưng phấn và dành nhiều lời khen tặng cho phần âm nhạc mà các nghệ sĩ mang lại.Hãy gửi thông tin, bài viết và hình ảnh bạn có cho chuyên mục Giải trí của Đẹp Online tại đây. Bài viết được đăng tải sẽ nhận nhuận bút theo quy chế của Tòa soạn. Trân trọng!

Thực hiện: depweb

07/01/2014, 09:40