Nguyên liệu:
+ 1 bắp ngô ngọt
+ 150g thịt
+ 200g măng tây
+ 3 thìa dầu ăn, 1,5 thìa muối (thêm hạt tiêu nếu thích)
Bước 2:
Phần ngô bạn rửa sạch, tách hạt. Măng tây bỏ phần gốc già và phần giữa tước đi vỏ ngoài, phần ngọn non để nguyên, rửa sạch và bẻ thành những đoạn ngắn.
Thành phẩm:
Để thêm hương vị, bạn có thể thêm hạt tiêu vào trước khi cho ra đĩa nếu thích. Thành phẩm sẽ là một đĩa thịt xào măng tây và ngô đẹp mắt, ngọt mát.
– Thịt lợn: 100.000VND/kg
– Măng tây: 90.000VND/kg
– Ngô ngọt: 5.000VND – 6.000VND/bắp
Bài và ảnh: Mùa Thu