Alexa Chung – gương mặt đại diện mới của Longchamp

DELETED

Giám đốc Truyền thông quốc tế của nhãn hiệu Longchamp, Marie-Sabine Leclercq cho biết: “BST mới – Escales tràn ngập màu sắc, trẻ trung, bùng nổ và tràn đầy năng lượng. Vì vậy, chúng tôi cần một người phụ nữ hội tụ cả 2 yêu tố, sang trọng và hiện đại để làm gương mặt đại diện.”

Alexa Chung,Longchamp,

Vị giám đốc này cũng cho biết thêm: “Alexa Chung là người hiện thân cho điều đó. Ánh mắt mê hoặc của cô ấy toát lên sự mạnh mẽ và tràn đấy năng lượng. Cô ấy là một người tự tin và quyến rũ.”

Mối quan hệ hợp tác của Alexa Chung và thương hiệu thời trang này bắt đầu khi hãng này sử dụng bản DJ của Chung trong buổi khai trương cửa hàng flagship “La Maison in Motion” tại London. Sau đó là thỏa thuận làm gương mặt đại diện của Chung cho Longchamp. Bộ ảnh quảng bá cho chiến dịch đã được thực hiện cuối tháng trước, tại St-Tropez.

Leclercq cho biết: “Cả đội đã hoàn toàn bị cô ấy chinh phục. Cô ấy có cái nhìn rất thực tế và đã đóng góp nhiều ý kiến để buổi chụp hình hoàn thiện hơn. Chúng tôi như có thêm năng lượng nhờ kinh nghiệm của cô ấy”.

Alexa Chung,Longchamp,

Alexa Chung,Longchamp,

Alexa Chung,Longchamp,

Alexa Chung,Longchamp,

Alexa Chung,Longchamp,

Alexa Chung,Longchamp,

Lê Anh

Biên dịch từ Vogue

Cùng Đẹp Online điểm danh những cái tên không thể thiếu của Victoria’s Secret.

Alexa Chung,Longchamp,


Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin và sự kiện diễn ra xung quanh lĩnh vực này? Vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết chia sẻ những thông tin và sự kiện nóng hổi đó. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Mọi thông tin xin gửi tại đây.

Thực hiện: depweb

02/12/2013, 20:46