Alberta Ferretti – Nốt trầm sang trọng

DELETED

“Là phụ nữ ai cũng muốn thay đổi, và sự sáng tạo luôn là yếu tố hàng đầu” – đó là tư duy thiết kế của NTK tài năng người Ý Alberta Ferretti. Luôn thiên về trường phái nhẹ nhàng, bay bổng, lãng mạn, sang trọng và lịch lãm, những thiết kế mới nhất của Alberta Ferretti được ví như một nốt trầm rung động trong dòng chảy không ngừng của thời trang hiện đại.

Khác với những BST cầu kì và xa xỉ dành cho mùa Thu – Đông 2012 của các thương hiệu khác, nhà thiết kế người Ý giới thiệu tới công chúng những mẫu trang phục rất nhã nhặn, lịch lãm và phong cách.

Cho dạ tiệc xa hoa, Alberta Ferretti mang tới những mẫu đầm vai trần gợi cảm, những đường cắt cúp tinh tế và những chi tiết nhấn nhá được đính bất đối xứng, kết hợp vải sheer táo bạo hay chất liệu da xa xỉ.

Chiếm số lượng áp đảo trong BST là những thiết kế trang phục công sở lịch lãm, với áo vest năng động, áo măng-tô sang trọng và những bộ suit một màu ấn tượng. Áo choàng lông, áo len dày và chân váy bút chì… cũng xuất hiện với những nét biến tấu đầy sáng tạo.

Trắng, đen, tím và xanh lam là những gam màu được sử dụng chủ yếu trong BST. Chất liệu chủ đạo là da, vải sheer, dạ, lông, len và kim tuyến… Hướng tới sự đơn giản, lịch thiệp và phong cách, các phụ kiện xuất hiện trong BST là những đôi giày đen mũi nhọn lịch lãm và những chiếc clutch cầm tay đơn giản.

Cùng ngắm trọn BST:
    XS (Tổng hợp)

Thực hiện: depweb

24/08/2012, 02:15