Soup bắp cải cho ngày lạnh giá - Tạp chí Đẹp

Soup bắp cải cho ngày lạnh giá

Ẩm Thực
Nguyên liệu (cho 4 người):

1 hộp đậu cannellini, rửa sạch (có bán tại Hanoimart và một số cửa hàng đồ Tây)

500g bắp cải Tuscan, cắt nhỏ (hoặc cải thảo, bắp cải thường)
2 củ hành tây nhỏ, thái nhỏ
2 củ cà rốt nhỏ, thái nhỏ
2 củ khoai tây nhỏ, thái nhỏ
100 g thịt xông khói
8 muỗng canh cà chua xay nhuyễn
3 muỗng canh dầu ôliu
1,5 đến 2 l nước
Muối và hạt tiêu
4 muỗng canh bột ngô




Cách làm:

Xào hành tây, cà rốt và thịt xông khói trong dầu ôliu cho 3 hoặc 4 phút (1). Sau đó, cho khoai tây vào và xào thêm vài phút (2). Tiếp theo, bạn cho bắp cải cắt nhỏ vào (3), thêm cà chua xay hoặc sốt cà chua và đậu cannellini (4). Cho nước vào, đậy vung và nấu cho đến khi tất cả các loại rau được nấu chín.





Sau đó,cho bột ngô pha nước theo hướng dẫn trên bao bì vào.




Nêm muối và hạt tiêu và một ít dầu ôliu vào. Dùng nóng.





San San

Thực hiện: depweb

15/02/2012, 15:39