500 trẻ em hòa mình trong Flash Mob Downy Cha Cha Cha

DELETED

Tham dự sự kiện thú vị này có sự góp mặt của gia đình Giám khảo Vietnam’s Got Talent Thúy Hạnh và diễn viên Thanh Thúy. Hai bà mẹ xinh đẹp cùng các con nhiệt tình nhảy điệu Downy Cha Cha Cha trong tiếng cười ròn rã.

Gia đình Thúy Hạnh diện cây hồng đến dự Flash Mob

Diễn viên Thanh Thúy và bé Cà Phê cũng hào hứng tham gia

Bé Suli nhà Thúy Hạnh hồn nhiên với điệu nhảy gần gũi

Nào mình cùng nhảy Downy Cha Cha Cha

MC Đình Toàn cũng góp mặt tại Flash Mob. Anh đóng vai trò cổ động trong Flash Mob ấn tượng

Được biết, bài hát và điệu nhảy Downy Cha Cha Cha đã gây sốt trên mạng thời gian qua với video clip có sự góp mặt của Vietnam’s got talent Đăng Khoa – Bảo Ngọc. Độc giả có thể xem thêm clip tại đây

Cảm hứng điệu nhảy Downy Cha Cha Cha được nhãn hàng nước xả vải Downy khởi phát từ chính tình cảm mà người mẹ dành cho con cái và gia đình của mình. Hàng ngày, các bé tham gia vào rất nhiều hoạt động và mẹ thường lo lắng rằng quần áo của bé sẽ có mùi khó chịu vì mồ hôi. Để giúp mẹ bớt đi sự lo lắng đó và giúp bé thỏa sức vui chơi, Downy đã phát triển công nghệ Bong Bóng Hương trong tất cả các dòng sản phẩm nước xả vải của nhãn hiệu. Dưới tác động chà xát lên vải hoặc khi có tác động nhiệt từ hoạt động hàng ngày, hương nước hoa được lưu giữ trong những bong bóng hương sẽ tự động vỡ ra, tỏa hương, giúp cho quần áo của bé và cả gia đình tràn đầy mùi thơm. Vì thế, bất cứ khi nào bé cần, chỉ với 1 động tác chà nhẹ là hương thơm sẽ lan tỏa.
 
Sự kiện Flash Mob Downy Cha Cha Cha đã thực sự gây được cảm tình và ấn tượng trong lòng người dân thành phố, không chỉ bởi số lượng tham dự hoành tráng mà còn vì ý nghĩa thiết thực. Đây là dịp giúp các bé tự tin năng động hơn, cũng như giúp cho gia đình gần gũi nhau hơn.

PV

Thực hiện: depweb

24/12/2012, 10:48