4 điểm nhấn trang điểm mùa thu đông

DELETED

1. Crayola eyes

Lần lượt Bottega Veneta, Calvin Klein, Céline, Salvatore Ferragamo, Stella McCartney đều yêu thích màu mắt quyến rũ này. Các ngôi sao hạng A cũng bắt kịp xu hướng như Mila Kunis, Jennifer Aniston, Kate Hudson. Hãy dùng những sắc màu tinh nghịch như cam, vàng, tím, hồng cho vùng mắt…, không quên tạo nét sắc lẹm bằng thật nhiều mascara cho mi và chì kẻ đường viền. Nếu bạn cảm thấy hơi ngại ngùng vì quá nhiều màu, hãy chỉ tô phần mí trên và kéo nhẹ màu ra ở phần đuôi mắt.

 

2. Parallel Part

Từ sàn diễn của các nhà mốt Marc Jacobs, The Row, Valentino, Moschino, Stella McCartney, Roland Mouret, kiểu tóc rẽ ngôi thật rõ một thời trở lại gây sốt. Bạn có thể dễ dàng phân chia và xẻ ngôi theo sở thích. Xẻ ngôi giữa với tóc hai bên đánh rối tự nhiên sẽ rất gợi cảm. Trong khi xẻ ngôi một bên và búi gọn lại trông vô cùng thanh lịch. Sienna Miller, Keira Knightley, những ngôi sao để kiểu tóc này sẽ tư vấn thêm cho bạn đâu là kiểu tóc hợp với mình.

 

3. Detoxes skin

House of Holland, Christian Dior, Louis Vuitton tôn vinh xu hướng này. Những làn da sáng không tì vết với điểm nhấn make up như thiên thần trên đường chân mày, bầu mắt. Bạn cần kết hợp một chế độ chăm sóc da đặc biệt và ăn uống thật hợp lý. Nếu không, bạn sẽ phải dùng thật nhiều lớp trang điểm nhằm che đi khuyết điểm trên da. Dùng kem nền để tạo lớp lót, phủ lên một lớp mỏng phấn sáng, sau cùng là điểm một chút sắc hồng nhẹ trên gò má. Bạn đã có một làn da thiên thần. Jessica Alba, Kate Bosworth, Diane Kruger, Gwyneth Paltrow là những cô đào sở hữu khá nhiều bí quyết để có làn da thiên thần để bạn tham khảo.

 

4. Big brow

Lông mày đậm đang thịnh hành trở lại và bạn dễ dàng tìm thấy từ các phong cách make up của nhà mốt Helmut Lang, Marc Jacobs, Matthew Williamson Thu Đông 2012. Một đôi chân mày đậm sẽ tạo cho khuôn mặt sự mạnh mẽ và thanh lịch. Dùng bút chì có cùng tone màu với lông mày, không nhạt hay đậm hơn. Kẻ từng ít một, nhẹ nhàng kéo dài phần cuối một chút sao cho tạo góc 45 độ so với phần đuôi mắt. Camilla Belle, Penelope Cruz là những quý cô chọn trào lưu này.

Theo Mỹ thuật

Thực hiện: depweb

26/09/2012, 09:50