Zen - Đẳng cấp mới của việc thưởng thức ẩm thực tại Đà Nẵng - Tạp chí Đẹp

Zen – Đẳng cấp mới của việc thưởng thức ẩm thực tại Đà Nẵng

Giải Trí

Thực đơn tại đây là sự pha trộn của ẩm thực châu Á và châu Âu, bao gồm các nguyên liệu thô được lựa chọn kỹ càng, thu hoạch tươi ngon tại địa phương. Bếp trưởng vận hành của Fusion Suites, ông Fernando Roman chia sẻ: “Triết lý của chúng tôi rất đơn giản; chúng tôi mang đến cho du khách những trải nghiệm đáng nhớ bằng việc định nghĩa lại bản chất của thức ăn lành mạnh và tươi ngon tự nhiên với cảm hứng sáng tạo bắt nguồn từ Đông Nám Á kết hợp cùng kinh nghiệm của các đầu bếp châu Âu.” 

Du khách có thể thư giãn trong không gian ăn uống vừa ấm cúng vừa hiện đại, thư giãn tại Zen

Món khai vị bao gồm hào sữa sốt chanh, muối ớt và súp bí ngô hương vị gừng cùng bánh mì bơ tỏi. Theo đó các món ăn chính có gà kho sốt chua cay phục vụ kèm cơm trắng. Thực đơn tối có món ngọt với kem sô cô la, sầu riêng. Du khách với khẩu vị đặc biệt hơn có thể thử bánh chè chuối chưng hương dừa. Ngoài ra còn có một thực đơn nhiều món ngon hấp dẫn bao gồm các món mang hương vị Zen.

Mở cửa từ 17 giờ mỗi ngày, Zen là điểm đến hoàn hảo để nhìn ngắm hoàng hôn. Đừng bỏ lỡ món cocktail đặc biệt tên “Phở”, lấy cảm hứng từ lịch sử Việt Nam.

Thông tin chi tiết về Zen tại Fusion Suites Đà Nẵng Beach vui lòng liên hệ hotline: +84 511 3 919 777 hoặc truy cập website: www.fusionsuitesdanangbeach.com

Thực hiện: depweb

07/07/2015, 16:33