Zara mùa Thu: Mới trong những điều cũ

DELETED
>> Một Zara lịch lãm và cuốn hút

Sau bộ sưu tập Xuân Hè 2011 với nhiều màu sắc, tiếp đến Zara đã cho ra đời bộ sưu tập thu đông 2011 với những gam trầm, trung tính, mang phong cách đơn giản pha lẫn chút nam tính. Vẫn với ý tưởng xuyên suốt đó, Zara lại giới thiệu bộ sưu tập Thu mới vừa phù hợp với xu hướng lại vừa có thể ứng dụng được trong cuộc sống.

Màu sắc chủ đạo của bộ sưu tập vẫn là những màu trung tính, gam đen trắng được sử dụng khá nhiều nhưng không hề đơn điệu. Cả bộ sưu tập toát lên vẻ mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần quyến rũ và mang lại cho bạn một cảm giác ấm áp.


Nhiều lớp nhưng không hề rườm rà, ngược lại, những gam màu trung tính kết hợp với nhau tạo nên nét thanh lịch, khoẻ khoắn


Sơ mi và quần jeans kết hợp với vest không còn là mới nhưng Zara vẫn làm bạn cảm thấy hứng thú với bộ sưu tập này.


Lông thú đang là xu hướng của mùa thu năm nay và nhà thiết kế của Zara cũng không bỏ qua điều đó cho bộ sưu tập của mình.


Một chút cảm hứng với denim. Bạn có thể khoác thêm chiếc áo blazer để tạo nét mới mẻ cho chất liệu này.


Một chiếc váy liền đơn giản nhưng không kém phần quyến rũ.


Vẫn là phong cách công sở nhưng vẫn có một chút gì đó phóng khoáng, năng động. Váy ngắn đen có ly và  túi hai bên sườn là một nét độc đáo trong trang phục này.


Quần ống loe đang dần trở lại. Đây có thể là một gợi ý mới cho bạn khi mặc phong cách này mà không sợ bị “cũ” so với thời đại.
Trà Hương Ly (theo Zara)

Thực hiện: depweb

29/08/2011, 17:08