Zac Efron “nâng tầm” thành sao thực thụ

Giải Trí

Nổi tiếng là ngôi sao tuổi teen trong bộ phim “High School Musical” của kênh truyền hình Disney, nhưng giờ đây, Zac Efron đã  xây dựng một hình ảnh hoàn toàn mới. Nam diễn viên 24 tuổi giống như một ngôi sao Hollywood thực thụ khi anh xuất hiện tại LHP Venice lần thứ 69.

 

Ngôi sao người Mỹ trông vô cùng điển trai và phong cách trong bộ vest đen cùng với áo sơ mi trắng.

 

Efron cười tươi trước ống kính máy quay đi chụp hình cùng với bạn diễn Maika Monroe. Maika Monroe vô cùng quyến rũ và yêu kiều trong bộ đầm dài thướt tha.

  

Bộ phim “At Any Price” được biên kịch và chỉ đạo bởi đạo diễn Ramin Bahrani – xoay quanh những mâu thuẫn trong một gia đình nông dân. Elfon vào vai Dean Whipple, và Dennis Quaid đóng vai cha của Efron.

 

Monroe đảm nhận nhân vật Cadence Farrow. Cách đây 1 năm, Maika Monroe vừa tốt nghiệp trường cấp 3 Santa Barbara và tham gia khóa đào tạo trở thành vận động thể thao chuyên nghiệp của Cộng Hòa Dominica. Tuy nhiên, bất ngờ đã đến với Monroe khi cô nhận được cuộc mời tham gia casting bộ phim “At Any Price” của đạo diễn Bahrani.

 

Monroe chia sẻ với báo giới: “Tôi nhớ khi đó mẹ tôi và tôi sướng điên lên khi nhận được điện thoại. Sau đó, tôi đến gặp đạo diễn, và một ngày sau tôi nhận được cuộc điện thoại thông báo là đạo diễn đã chọn tôi”.

 

Năm ngoái, Monroe mới chỉ tốt nghiệp cấp 3

“Lúc đó tôi đã hét lên sung sướng. Một tuần sau tôi đã bay tới Chicago để bắt đầu quay phim. Điều đó thật tuyệt vời”.

Tender (theo D.M)

Thực hiện: depweb

01/09/2012, 08:55