“Yêu” và những lầm tưởng ngớ ngẩn

DELETED

“Yêu” dưới nước sẽ không làm lây bệnh tình dục

Sự thật: Nước chẳng có tác dụng gì trong việc giúp bạn ngăn ngừa các bệnh tình lây qua đường tình dục (STDs). STDs có thể lây lan qua đường tinh dịch, chất nhờn, hay thậm chí chỉ những cọ xát ngoài da.

Bạn sẽ giảm nguy cơ có thai nếu nhảy lên xuống sau khi “yêu”

Điều đầu tiên bạn cần dẹp bỏ ngay khỏi đầu là ngoài những cách tránh thai chính thống như thuốc tránh thai, bao cao su, đặt vòng, xuất tinh ngoài,… các “sáng kiến” khác như nhảy dây sau khi “yêu”, vắt chanh vào vùng kín, rửa vùng kín bằng soda,… đều hết sức ngớ ngẩn và không mang lại tác dụng gì.

Bạn sẽ dễ có thai hơn nếu “lên đỉnh”

Có không ít bài viết cho rằng việc “lên đỉnh” sẽ giúp cổ tử cung co bóp hơn, thuận lợi cho tinh trùng di chuyển hơn,… nên sẽ dễ mang thai hơn. Nhưng nhìn một cách thực tế, khi liên quan tới tinh trùng, việc bạn tận hưởng “chuyện ấy” ra sao chẳng liên quan gì tới chuyện bạn dễ có thai.

Đàn ông “sung” nhất ở tuổi 18, phụ nữ ở tuổi 28

Điều này thực ra chỉ phần nào đúng. Về mặt kỹ thuật “yêu” và khả năng “lên đỉnh” khi “yêu”, cả đàn ông và phụ nữ đều đạt đỉnh cao ở tuổi trên dưới 30. Tuy nhiên những người trẻ hơn lại có ham muốn mãnh liệt hơn và khả năng “yêu” nhiệt tình hơn

Đồ chơi tình dục làm mất cảm giác và giảm ham muốn “yêu”

Điều này hoàn toàn sai lầm! Trên thực tế, chỉ một số rất ít phụ nữ có được cực khoái chỉ nhờ quan hệ tình dục không kèm kích thích điểm G; trong khi rất nhiều phụ nữ trải nghiệm lần đầu cực khoái chất lượng nhờ sử dụng… máy rung. So sánh một cách khách quan, cảm giác có được nhờ “chuyện ấy” không thể mạnh mẽ bằng cảm giác mà đồ chơi mang lại. Tuy nhiên việc phối hợp đúng cách giữa “chuyện ấy” và sử dụng sextoy sẽ mang tới thỏa mãn nhiều hơn, đặc biệt cho phái đẹp.

Cực khoái của phụ nữ mạnh hơn nam giới

Dĩ nhiên, không có thước đo nào để đánh giá thực chất điều này, chưa kể tới cảm nhận của mỗi người, vào mỗi thời điểm là khác nhau. Điểm khác biệt là phụ nữ có thể không “lên đỉnh” hoặc “lên đỉnh” nhiều lần nếu được kích thích đúng cách, trong khi đàn ông thì chỉ một lần mỗi hiệp mà thôi.

Trang Le

Biên dịch từ TheStir.com

Thực hiện: depweb

16/03/2013, 21:54