“Yêu” trong thời đại bận rộn

DELETED

Thời khóa biểu “yêu”

Nghe có vẻ ít chất lãng mạn, nhưng lập kế hoạch cho “chuyện ấy” sẽ giúp bạn có chuẩn bị trước và hào hứng hơn khi nhập cuộc. Tuy nhiên, ngay cả khi có kế hoạch cụ thể cũng nên chiều theo cảm xúc, bạn hoàn toàn có thể phá lệ như “yêu” nhanh trong nhà tắm, trên ghế sofe… bất kì địa điểm nào bạn thích, điều này sẽ tạo khởi đầu thú vị cho ngày mới.

Tạo ranh giới giữa các phòng ngủ

Điều đầu tiên là bạn không nên thiên vị con cái mà “đánh rơi” mất đối phương. Dành 24/7 thời gian cho con cái không hẳn là ý kiến hay, thi thoảng hãy nhờ bà, người giúp việc… trông em bé và hai bạn có thể dành thời gian đi chơi, hẹn hò như thời kì son rỗi.

Thiết lập ranh giới trong phòng ngủ để hai bạn có khoảng trời riêng cho nhau, hay ít nhất không phải bối rối và rơi rụng cảm xúc trước nhân vật thứ ba kèm câu hỏi: “bố mẹ đang làm gì/ chơi trò gì đấy?”.

Dọn phòng cho cuộc “yêu”

Bạn nên thẳng tay loại bỏ những thứ không liên quan đến phòng ngủ mà biến “chốn riêng tư” của hai bạn thành bãi chiến trường như giấy tờ công việc, tạp chí, quần áo bẩn và dụng cụ tập thể hình… Hãy tạo một không gian thoáng đãng và rộng rãi nhất có thể để hai bạn thỏa sức tung hoành.

Không gian lãng mạn nhờ các bản nhạc hay ánh sáng mê hoặc từ nến với các hương thơm nhẹ nhàng lan tỏa không chỉ giúp bạn thư giãn mà còn khơi gợi nên buổi tối lãng mạn với nguồn cảm hứng “yêu” dồi dào cho hai bạn.

“Một mình” nếu bạn muốn

Chẳng có lí do để cản trở nếu bạn “muốn”, và chàng không thể ở bên, “yêu solo” có thể mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và thêm yêu cơ thể mình hơn. Ngoài ra, bạn sẽ khám phá thêm được nhiều điểm nhạy cảm trên cơ thể để “chuyện yêu” thêm đa dạng.

Đối phó và điều chỉnh với triệu chứng “ khô”

Lo lắng, áp lực trong cuộc sống hiện đại hay vấn đề tuổi tác khiến bạn gặp trục trặc như cô bé bị khô, khả năng cương cứng…Giải pháp gần gũi nhất là nên chia sẻ với đối tác của bạn để cả hai cùng hiểu và tìm cách vượt qua. Tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên môn và sẻ chia cảm giác sợ hãi sẽ giúp hai bạn thêm hiểu và cải thiện tình hình.

Sexting

Thông điệp qua tin nhắn, email hay bất kì liên lạc giữa hai người với các văn bản sexy sẽ hâm nóng cảm xúc và lưu giữ suy nghĩ của bạn về “chuyện ấy” trong suốt ngày dài cùng tưởng tượng phong phú.

Hãy thử “yêu” nhanh

“yêu” nhanh giữa cuộc sống bận rộn giải tỏa căng thẳng cơ thể giúp bạn, đồng thời tiết kiệm được thời gian nếu hai bạn quá bận rộn để “giao ban”. Thử các tư thế cùng vị trí hay địa điểm thú vị để bạn có những trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho “chuyện ấy”.

“ Yêu” trong thời đại bận rộn là khi bạn cần phải sắp xếp và cân bằng giữa công việc, gia đình và mối quan hệ của hai người để “chuyện ấy” không bị mờ nhạt giữa căng thẳng và lo toan trong cuộc sống. Bí quyết “yêu” thuộc về bạn, khi bạn thật sự biết và muốn duy trì mối quan hệ lâu dài giữa hai người.

Phí Minh Tân (Theo redbookmag)

Thực hiện: depweb

12/07/2012, 13:16