"Yêu" suốt tuần - Tạp chí Đẹp

“Yêu” suốt tuần

DELETED

Có một sự thật là hầu hết chúng ta đều đặt sex ở vị trí thấp trong danh sách các mối bận tâm của chúng ta. Chúng tôi muốn gợi ý cho các nàng hãy thử châm ngòi cho ý tưởng này bằng “lịch” sau xem sao nhé.

Thứ hai: Loại bỏ stress

Ngày đầu tiên của tuần với bao nhiêu kế hoạch, công việc cho cả tuần rất dễ khiến chàng căng thẳng, mệt mỏi. Bạn hãy ngồi bên chàng, có thể khi đó chàng đang xem ti vi hoặc đọc báo… Hãy trượt nhẹ tay xuống đùi chàng và massage thật nhẹ. Chuyện gì đến sau đó, bạn có thể đoán mà…

 

Thứ ba: Sex trước bữa tối

Khi chàng còn đang lúi húi rửa tay chuẩn bị vào bàn như thường lệ, hãy vòng tay ôm chàng từ phía sau và đặt một nụ hôn lên tai chàng rồi kéo chàng vào lòng bạn…

Thứ tư: Cợt đùa trên giường

Để vượt qua những ngày không hứng thú, hãy thử trò này. Khi hai bạn vừa xem xong một bộ phim tình cảm, hãy ôm lấy chàng và mơn trớn toàn thân, nhất là những vùng đặc biệt nhạy cảm trên cơ thể chàng, chọc cho chàng cười thật sảng khoái. Tiếp đến, bạn hãy cọ xát vùng xương chậu của mình một cách nhẹ nhàng vào “vùng cấm” của chàng cho tới khi chàng phải bật dậy và ghì lấy bạn.

 

Thứ năm: Sex lười

Khi hai bạn còn đang nằm trên giường, hãy ôm cuộn tròn chàng từ phía sau và vuốt bàn tay dọc theo cạnh thân hình chàng, hông và đùi nhiều lần trước khi các ngón tay bạn “lang thang” vào giữa hai chân chàng. Khi hơi thở chàng đã dồn dập, chàng sẽ xoay người về phía bạn và đó sẽ là lúc hai bạn cuốn vào nhau.

Thứ sáu: Sex từ ngoài cửa

Khi đón chàng đi làm về, bạn hãy bắt đầu hôn lúc chàng còn đang mở cửa, cởi nút áo của chàng ngay khi vừa khép cửa và “xô nhẹ” chàng vào bộ salon ở phòng khách. Đừng ngại ngần với sự táo bạo này, hẳn chàng sẽ cảm thấy bất ngờ và tận hưởng cuộc vui trọn vẹn.

 

Thứ  bảy: Sex khi tắm

Cùng nhau chạy bộ hoặc đạp xe dưới ánh chiều tà và rồi khi trở về hai bạn hãy cùng vào nhà tắm. Gội đầu cho chàng và “chạy” bàn tay của bạn lên khắp cơ thể chàng. Khi chàng bước ra khỏi bồn tắm, thay vì đưa cho chàng chiếc khăn bông, hãy tiến đến và dịu dàng hôn chàng…

Chủ nhật: Sex buổi sáng

Dành nửa ngày trên giường, nhưng không phải để ngủ nướng. Sau khi bạn đã lẻn ra khỏi chăn nệm để đánh răng và lấy một cốc nước, hãy leo trở lại và dỗ chàng thoát khỏi giấc ngủ lơ mơ buổi sáng. Hãy hôn chàng ở những nơi bạn đã “bỏ quên” trong nhiều tháng… Nụ hôn ngọt ngào của bạn sẽ đánh thức mọi cảm giác của chàng đấy.

Theo Mẹ yêu bé

Thực hiện: depweb

23/10/2012, 09:32