Ý tưởng nail từ… cún cưng

DELETED
Những vòng xoáy quyến rũ

Phong cách thạch cao tưởng phức tạp này thực ra lại khá đơn giản. Đầu tiên, bạn hãy sơn móng tay màu xanh lá cây. Cũng trên ngón tay đó, sơn thêm lớp màu xanh lá cây mỏng nữa. Khi sơn chưa khô, sử dụng chổi chuyên dụng quét xen kẽ tạo thành các đường chéo màu vàng và trắng. Sau đó, dùng một cây chổi khác, tạo thành 3 hình chữ S nằm ngang từ chân đến đầu móng. Cuối cùng, đánh thêm lớp phủ bóng.


Màu kim loại

Để tạo nên được những góc cạnh ngôi sao lóng lánh như này, bạn có thể thực hiện theo cách sau: đầu tiên, sơn nửa móng bằng màu cam và nửa kia màu hồng. Sau đó, sơn phủ lên trên một lớp màu bạc kim loại. Khi sơn khô sẽ để lộ ra các mảng màu sáng.


Dùng màu đối lập cho một ngón chân

Màu đen tự nó đã rất sắc nét, và bạn có thể khiến nó trở nên “thuần” hơn chỉ bằng cách sơn một ngón chân với một màu khác hẳn. Trước hết, hãy dùng nước tẩy móng để làm sạch móng chân. Đối với các móng đánh màu tối, hãy để lại một khoảng không nhỏ gần lớp biểu bì để sơn không bị loang ra. Hãy phủ thêm  lớp sơn ở phía góc trên móng để giữ được màu lâu hơn.


Đánh móng theo phong cách Picasso

Để có được móng màu đậm như này, hãy bắt đầu tạo một bức vẽ trống – hai lớp sơn màu trắng – trước khi tạo phong cách Picasso. Sau khi lớp sơn màu trắng khô, hãy sử dụng chổi chuyên dụng sợi mảnh để tạo các khối hình tam giác với kích thước khác nhau. Sau đó sơn màu xanh, đợi khô và sơn tiếp màu đen.  Để có được các đường kẻ thẳng, hãy đặt một mặt chổi xuống và nhẹ nhàng quét ngang qua móng.


Sơn móng kiểu Polka chấm bi

Màu xanh da trời cùng với những đốm chấm sáng màu sẽ tạo cho bạn vẻ tinh nghịch. Sau khi khô lớp sơn màu xanh, vẽ phần nửa trên của móng với màu trắng, sau đó là màu vàng ở phía đầu móng. Sau đó, bạn có thể tạo những đốm chấm ngẫu hứng. Bạn có thể dùng tẩy để tạo các vòng tròn lớn, hoặc dùng đầu bút tạo những vòng tròn nhỉ. Cuối cùng, sơn lên một lớp sơn phủ.


“Lếch thếch” kiểu Pháp

Những màu trung tính thường khá đẹp, nhưng bạn cũng nên thử các màu sáng hơn, ví dụ như trắng, cam và đỏ tía. Bạn hãy sơn xen kẽ màu đỏ tía và cam trên cả 10 ngón tay. Để khô, sau đó bắt đầu trang trí móng. Sử dụng chổi chuyên dụng để tạo hình bán nguyệt bằng màu đối lập với màu nền của móng. Sau đó, vẽ nửa mặt trăng còn lại ở phía đầu ngón bằng màu đối lập hoặc màu trắng. Cuối cùng là sơn một lớp phủ lên đó.


Đỗ Trang
(theo Glamour)

Thực hiện: depweb

29/07/2011, 17:02