Xu hướng tóc tại Lễ trao giải Academy of Country Music Awards

Xu Hướng Làm Đẹp
Từ kiểu tóc búi cuộn kiểu Pháp sang trọng đến kiểu cột tóc đuôi ngựa trẻ trung, sành điệu, tất cả làm nên bản hòa ca sắc đẹp đầy sôi nổi cho lễ trao giải Academy of Country Music Awards (ACM) năm nay. Dường như màu vàng hoe là màu tóc chủ đạo của các người đẹp, còn mắt khói và màu son trung tính cũng “ngự trị” không kém phần rực rỡ trên thảm đỏ ACM.

Carrie Underwood

 

Với nhũ mắt vàng kim lấp lánh và hàng mi dài cong vút, Carrie Underwood không khó khăn trở thành tâm điểm sự chú ý trong lễ trao giải ACM năm nay.

Kiểu tóc búi rối bổ sung hoàn hảo cho phong cách sang trọng, đài các của Carrie.

Taylor Swift

 

“Đối thủ” của Carrie, Taylor Swift lựa chọn kiểu tóc búi thẳng mượt với bảng màu trang điểm trung tính nhẹ nhàng, tinh tế.

Faith Hill

 

Sóng tóc xoăn bồng bềnh cùng đôi mắt khói hút hồn là tất cả những gì Faith Hill cần để tỏa sáng trong lễ vinh danh cao quý nhất của dòng nhạc đồng quê.


Beth Behrs

 

Thay vì kiểu mắt khói tràn ngập thảm đỏ, Beth Behrs lại phá cách dùng phong cách kẻ mắt nước đơn giản.

 

Nữ diễn viên cũng phối hợp hài hòa phần mái bằng ngố với kiểu tóc búi buông thấp.


Kaley Cuoco

 

Mặc dù phong cách của Kaley Cuoco khá giản dị, đời thường nhưng cô vẫn tự tin tỏa sáng trên thảm đỏ với búi tóc hất ngược kiểu Pháp cổ điển và trang điểm mắt khói đậm đầy bí ẩn, đằm thắm.

 

Kiểu tóc búi cao của Kaley thực sự đang là mốt ưa chuộng của nhiều tín đồ thời trang thế giới.

Sheryl Crow

 

Những lọn tóc highlight màu vàng hoe mật ong của Sheryl Crow đã thành công trong việc làm sáng rạng rỡ lên tông màu da của cô.

Jewel

 

Jewel lựa chọn cho mình kiểu tóc xoăn sóng phồng dày, rẽ ngôi lệch quý phái, một kiểu tóc nổi trội và luôn được ưa chuộng trong các sự kiện thảm đỏ.

Shania Twain

 

Sau chục năm vắng bóng trên thảm đỏ của lễ trao giải ACM, Shania Twain đã đánh dấu sự trở lại của mình với kiểu trang điểm mắt màu đồng cùng những lọn tóc xoăn nâu đầy đặn, “màu mỡ”, tràn sức sống.


Kelly Clarkson

 

Kelly Clarkson khoe khéo mái tóc vàng hoe ánh kim cùng gương mặt trang điểm tông nhẹ trên sân khấu lễ trao giải ACM năm nay.

Bảo Anh

Biên dịch từ Bellasugar

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tới địa chỉ email lamdep@dep.com.vn. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

10/04/2013, 21:21