Xu hướng màu tóc mùa đông 2011

DELETED
Màu tóc khác lạ cho mùa mới đến không phải là ý tưởng tồi, đặc biệt khi có vô số gam màu để bạn tha hồ lựa chọn. Những xu hướng tóc mùa Đông 2011 dưới đây có thể sẽ là gợi ý để bạn tạo phong cách khác lạ cho mình.

Để có được màu tóc hoàn hảo, bạn cần chú ý đến các chi tiết khác nữa như quá trình nhuộm màu, cách phối màu và sắc tố da. Vì thế, bạn nên tham khảo ý kiến của một chuyên gia về tóc khi quyết định cho một sự thay đổi lớn.

Nếu bạn muốn theo phong cách của Marilyn Monroe hay Lady Gaga, một mái tóc màu vàng bóng chính là lựa chọn hàng đầu. Tùy thuộc vào cá tính và độ đậm màu mà bạn muốn để lựa chọn màu vàng đơn trong bảng màu từ màu vàng đến bạch kim hoặc có thể nổi loạn một chút bằng cách thêm vào những sợi highlight nhiều màu. Đỏ, hồng, tím, xanh dương, xanh da trời, đen, nâu, vàng, da cam là một số gợi ý cho mái tóc vàng của bạn thêm phần sành điệu và thời trang.

Từ các tone đậm đến nóng, màu đỏ luôn có sức hút lớn đối với các chị em. Tuy nhiên, màu tóc này không dành cho những người e dè, vì thế hãy chắc chắn là bạn đủ tự tin khi lựa chọn màu đỏ cho mái tóc của mình. Bạn có thể chọn nhuộm màu đỏ đơn hoặc pha trộn một ít màu cam/ đồng/ nâu cho mái tóc thêm phần kiêu sa.

Mùa đông 2011 này, các tone màu mật ong sẫm, hay caramen đậm và màu nóng đơn hoặc có điểm thêm một số màu highlight hoặc lowlight được cho là sự lựa chọn hoàn hảo. Phần lớn tóc chúng ta là màu tối, vì thế bạn nên chọn một sắc màu trong phạm vi từ vàng tươi đến đen và pha thêm một chút màu sắc tương phản để tạo độ sáng bóng hơn cho tóc và tăng độ quyến rũ.

Thu Trang (Theo Becomegorgeous)

Thực hiện: depweb

27/09/2011, 16:36