Xem phim hay với Tuần lễ Phim Hồng Kông 2013 tại VN - Tạp chí Đẹp

Xem phim hay với Tuần lễ Phim Hồng Kông 2013 tại VN

DELETED

Trong vòng sáu ngày diễn ra sự kiện, từ ngày 22/3 đến 27/3 (tại TP HCM), khán giả của môn nghệ thuật thứ 7 sẽ có cơ hội thưởng thức những bộ phim đỉnh cao của nền điện ảnh Hồng Kông, được các đạo diễn danh tiếng sản xuất trong vòng ba năm gần đây.

Theo lời của ông Fong Ngai, Giám đốc Phòng Thương mại và Kinh tế Hồng  Kông (ASEAN), sự kiện này nhằm mục đích giới thiệu những tác phẩm xuất sắc của điện ảnh Hồng Kông đến với khán giả Việt Nam .

Nhân dịp này, Ban Tổ Chức “Tuần lễ Phim Hồng Kông 2013 tại Việt Nam” đã giới thiệu chùm 8 bộ phim với các đề tài đa dạng: từ võ thuật kinh điển đến phim hành động, phim tâm lý và phim tình cảm.

Bộ phim võ thuật “Diệp Vấn: Trận chiến cuối cùng” (tựa gốc: “Ip Man – The Final Fight”) sẽ được trình chiếu mở màn cho sự kiện điện ảnh đặc biệt này. Ngoài ra, các phim khác được dự kiến giới thiệu trong suốt tuần lễ bao gồm: “Đoạt mệnh kim” (tựa gốc: “Life without Principle”), “Thiết thính phong vân” (tựa gốc: “Overheard”), “Nghịch chiến” (tựa gốc: “The Viral Factor”), “Điệp vụ đối đầu” (tựa gốc: “Cold War”), “Luôn có anh bên đời” (tựa gốc: “The Road Less Travelled”), “Mỹ nữ lừa tình” (tựa gốc: “Beautiful Life”), “Xuân Kiều và Chí Minh” (tựa gốc: “Love in the Buff”).

Danh sách phim dự kiến chiếu hiện đang trong quá trình kiểm duyệt. Các phim có sự góp mặt của nhiều ngôi sao điện ảnh nổi tiếng như: Thư Kỳ, Chung Tử Đơn, Châu Kiệt Luân, Cổ Thiên Lạc, Tạ Đình Phong, Anthony Wong (Hoàng Thu Sinh)…  Đặc biệt trong lễ khai mạc Tuần lễ Phim (tối ngày 22.3), đạo diễn phim “Diệp Vấn” Herman Yau và diễn viên chính Anthony Wong (Hoàng Thu Sinh) sẽ tham dự với tư cách khách mời đặc biệt.

Hình ảnh tại buổi họp báo

Phim được trình chiếu tại cụm rạp BHD Star Cineplex Icon 68, Lầu 4, Tòa nhà Bitexco Financial Tower, số 2 đường Hải Triều, Quận 1, TP HCM. Vé xem phim hoàn toàn miễn phí và được phát trước mỗi giờ chiếu 2 tiếng, ngay tại cụm rạp BHD Star Cineplex Icon 68 – Tòa nhà Bitexco. Mỗi khán giả được đăng kí tối đa 2 vé trước 2 tiếng trước giờ chiếu. Chi tiết về lịch chiếu có tại Facebook của Tuần lễ Phim Hồng Kông 2013 tại Việt Nam.

Đặc biệt, khán giả khi đến xem phim còn có cơ hội tham gia rút thăm trúng thưởng. Giải thưởng sẽ là một chuyến tham quan Hồng Kông trọn gói 3 ngày 2 đêm dành cho 02 người. Các thông tin liên quan đến chương trình bốc thăm sẽ được cập nhật trên trang Facebook của Tuần lễ Phim Hồng Kông 2013 tại Việt Nam.

Ngoài chương trình chiếu phim, Tuần lễ Phim Hồng Kông 2013 còn tổ chức một buổi workshop với đạo diễn của bộ phim mở màn “Diệp Vấn: Trận chiến cuối cùng”, để trao đổi những kinh nghiệm, ý tưởng về nghệ thuật làm phim và sản xuất phim. Sự kiện bên lề này sẽ diễn ra tại TP HCM vào ngày 22/3.

* Xem Trailer hấp dẫn của Tuần lễ Phim Hồng Kông 2013 tại Việt Nam:

PV

Thực hiện: depweb

13/03/2013, 09:35