Wall Street English ra mắt trung tâm tiếng Anh tại Bình Dương

Tin Tức

Vừa qua, Wall Street English (WSE) đã tổ chức sự kiện khai trương trung tâm thứ 7 tại Bình Dương.

Wall Street English Becamex Bình Dương có không gian học tập hiện đại, cùng trang thiết bị tiên tiến, tạo môi trường lý tưởng để các học viên có thể thoải mái tận hưởng những giờ học thú vị. Bên cạnh đó, để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người lớn bận rộn muốn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình, Wall Street English còn thiết kế mô hình học tập linh động về thời gian và thích hợp cho từng trình độ của học viên.

Wallstreet English Dep Online
Ông Brian Rogove – CEO Astar (trái) và ông Nguyễn Trung Kiên – CEO của WSE tại sự kiện.

Wall Street English mang đến phương pháp học độc đáo, trực quan sinh động đã được kiểm chứng thực tiễn trên toàn toàn cầu với sự cam kết thành công cho người học. Phương pháp này đã mang đến sự thành công cho hơn 97% người học tại của các trung tâm tại TP.HCM. Ngoài ra, học viên còn được rèn luyện khả năng giao tiếp, phản xạ tiếng Anh thông qua việc giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong các lớp giao tiếp và sự kiện theo chủ đề cùng cộng đồng học viên tại Wall Street English.

Wallstreet English
Đại diện WSE cắt băng khánh thành khai trương chi nhánh mới tại Bình Dương

Sau 6 năm có mặt tại Việt Nam, với 6 chi nhánh tại các quận trọng điểm ở TP.HCM, cùng đội ngũ hơn 70 giáo viên bản xứ có chứng chỉ giảng dạy quốc tế, được đào tạo bài bản. Wall Street English đã giúp cho hơn 17,000 người có thể giao tiếp tự tin bằng tiếng Anh. Mở ra cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cho nhiều người thông qua việc cải thiện trình độ Anh ngữ.

Đại diện WSE giới thiệu không gian học tập tại trung tâm mới khai trương ở Bình Dương.

Trong dịp khai trương chi nhánh đầu tiên tại Bình Dương, Wall Street English mang đến nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các học viên bao gồm học bổng lên đến 10 triệu đồng, tặng thêm tháng học cùng nhiều quà tặng có giá trị khác. Đồng thời trong giai đoạn khai trương, Wall Street English sẽ mở những lớp học thử miễn phí dành cho tất cả học viên mong muốn trải nghiệm phương pháp giảng dạy độc đáo tại đây.

Thực hiện: Phạm Huyền

09/03/2019, 07:00