Vụ kiện Justin Bierber có tình tiết mới, Selena Gomez lên tiếng

Giải Trí

>> Justin Bierber – Selena Gomez: Vẫn yêu nồng nàn…
>> Justin Bierber đã làm bố ở tuổi 17?
>> Selena Gome bình thản, Justin Bieber “phản pháo” tin đồn
>>
Justin Bierber chính thức lên tiếng về vụ “con rơi”


Xuất hiện trên chương trình truyền hình nổi tiếng Ellen DeGeneres, nữ diễn viên kiêm ca sĩ 19 tuổi Selena Gomez đã có đôi điều chia sẻ cùng khán giả về việc Justin Bierber – bạn trai nhỏ tuổi hơn của cô bị cáo buộc có con với fan nữ Mariah Yeater.

Khi được MC Ellen đề cập đến vụ kiện tốn không ít “giấy mực” báo chí này và hỏi: “Bạn vẫn ổn cả chứ”, Selena đã cười trả lời: “Tôi ổn chứ”. Cô cũng cho biết thêm rằng, đối mặt với tình huống của Justin không dễ dàng chút nào nhưng cô thấy không vấn đề gì… Trong suốt những ngày qua, Selena luôn bên cạnh Justin để chứng tỏ họ vẫn bên nhau và tin tưởng nhau.

Selena Gomez trong chương trình Ellen DeGeneres hôm 17/11

Cùng ngày, nhân vật chính của vụ kiện – chàng ca sĩ 17 tuổi Justin Bierber cũng đã thẳng thắn nói về vấn đề này trong một cuộc phỏng vấn trên chương trình phát thanh buổi sáng của Elvis Duran ở New York. Anh chàng cho biết: “Với tình huống này, thật không may mọi chuyện lại diễn ra như thế, người ta cứ tạo ra những lời vu khống. Nhưng, trong ngành công nghiệp này, chuyện gì cũng có thể xảy ra và bạn phải ngẩng cao đầu, lạc quan. Đó là tất cả những gì tôi phải nói”.

Bierber cũng chế nhạo và cho rằng câu chuyện trên báo chí, rồi vụ kiện này thực sự buồn tẻ và vớ vẩn:  “Nếu là tôi, câu chuyện sẽ hấp dẫn hơn nhiều, chẳng hạn như “Justin Bierber đã đến Nam Mỹ với cô siêu mẫu 27 tuổi này. Đó sẽ là một bài báo thú vị”.

Trong 2 ngày qua, vụ kiện mà Justin Bierber vướng vào liên tục có những tình tiết mới. Ngay sau khi có bài báo đưa tin Mariah Yeater quyết định rút lại vụ kiện, luật sư của cô nàng cũng từ chối theo vụ này thì một bài báo khác trích lời của chính luật sư Jeffrey Leving khẳng định thông tin ngược lại. Bao gồm yêu cầu kiểm tra DNA giữa Justin và bé Tristyn tiếp tục duy trì.


Đặc biệt, TMZ.com không biết bằng cách nào đã có được những tin nhắn của Mariah cho một người bạn có nội dung cho thấy Mariah Yeater đã thêu dệt nên câu chuyện quan hệ và có con với nam ca sĩ tuổi teen. Trong những tin nhắn TMZ công bố, Mariah đã xin người bạn của cô xóa tất cả những tin của mẹ cô cho biết bé Tristyn là con trai của Robbie (bạn trai cũ của Mariah) và sẽ có hậu tạ khi nhận được tiền.

Theo điều tra riêng của Daily Mail, Mariah Yeater chưa từng gặp Justin Bierber – đúng như điều Justin đã từng khẳng định và cô nàng làm chuyện này chỉ để mong kiếm chác. Đâm lao phải theo lao, được biết, đến thời điểm này, Mariah và luật sư của cô nàng sẽ tiếp tục “chiến đấu” với ca sĩ người Canada tại tòa – dự kiến mở đầu tháng 12 tới.


Xem trích đoạn cuộc trò chuyện của Selena Gomez với Ellen DeGeneres:


Phương Anh (Theo DailyMail, TMZ, Huffington)

Thực hiện: depweb

18/11/2011, 11:45