Vợ cũ của Johnny Deep trải lòng về cuộc chia tay

Giải Trí

Vanessa Paradis lần đầu tiên hé lộ câu chuyện phía sau cuộc tình chia ly của cô với nam diễn viên Johnny Depp. “Tình yêu là điều mạnh mẽ nhất và cũng là mong manh nhất trong cuộc sống của chúng tôi”, Vanessa tâm sự với Harper’s Bazaar.

 

Trong bài phỏng vấn 2 ngày trước khi chính thức tuyên bố chia tay, nữ ca sỹ người Pháp đã trải lòng về cuộc tình với “tên cướp biển”: “Không có gì là mãi mãi”

“Khi bạn tìm thấy tình yêu của cuộc đời, điều đó đơn giản, tự nhiên và dễ dàng. Đôi khi bạn nghĩ có lẽ bạn không may mắn khi có một mối quan hệ không hạnh phúc. Bạn yêu rất nhiều nhưng tình yêu đó khiến bạn không hạnh phúc, và rồi mọi thứ sẽ thay đổi, nhưng chuyện đó đã không xảy ra”. Vanness tâm sự

Deep và Vannessa đã gặp nhau cách đây 14 năm, khi đó nam diễn viên đã từng tiết lộ anh đã bị “trúng” tiếng sét ái tình ngay khi gặp Vanessa. Cặp đôi này có hai người con là Lily-Rose, 13 tuổi và Jack 9 tuổi.

Vanessa và Deep đã không xuất hiện cùng nhau từ năm 2010. Vanessa không tham gia bất cứ sự kiện quảng bá những bộ phim mới của Deep như “Dark Shadows” hay “The Rum Diaries”.

Và đầu năm 2012, cuối cùng, sau những phủ nhận, cặp đôi này đã chính thức tuyên bố chia tay. Johnny Depp dường như đã tìm thấy người tình mới là nữ diễn viên Amber Heard.

Còn với Vanessa, cô muốn tìm thấy một nửa có đôi mắt sáng và đôi môi đẹp.

Tender (theo Mailonline)

Thực hiện: depweb

14/08/2012, 09:58