Victoria Beckham phản bác tin đồn "quay lưng quá khứ" - Tạp chí Đẹp

Victoria Beckham phản bác tin đồn “quay lưng quá khứ”

DELETED
Không phải là thành viên nổi bật của Spice Girls nhưng lại là cô gái được quan tâm nhất, thành công nhất, danh tiếng nhất và có lẽ cũng “lạnh” nhất sau khi rời nhóm, Victoria Beckham bởi thế trở thành tâm điểm của nhiều tin đồn xung quanh mối quan hệ của 5 cô gái gia vị ở hiện tại.

Victoria Beckham trong năm qua đã cùng với nhóm Spice Girls biểu diễn tại lễ bế mạc Olympics London. Sau đó, cô cũng đã có vài lần gặp gỡ với các thành viên khi vở nhạc kịch Viva Forever lấy ý tưởng từ nhóm nhạc và sử dụng các ca khúc của nhóm được công diễn. Với 2 sự kiện đáng nhớ này, Victoria trở thành nạn nhân của không ít những tin đồn: từ chuyện do dự tái hợp, đòi hỏi đặc quyền khi biểu diễn đến chuyện không muốn đứng chung với các thành viên cũ vì thích nổi bật…

 

Ai cũng biết, 5 cô gái không còn có mối quan hệ tốt đẹp như thời vàng son của họ, nhất là khi mỗi người trong họ đã đi những con đường riêng. Nhiều người biết nguyên nhân rạn vỡ của Spice Girls là do sự căng thẳng giữa Geri và Mel B. Nhưng giờ đây, khi Victoria Beckham là cái tên có sức hút hơn cả, khi Victoria luôn giữ phong cách lạnh lùng, khác biệt, người ta bắt đầu tách riêng cô và những thành viên còn lại để “săm soi” và “khai thác”, lôi kéo sự tò mò của công chúng.

Bởi thế, khi Victoria Beckham không xuất hiện trên thảm đỏ trong buổi ra mắt vở nhạc kịch Viva Forever cùng 4 thành viên khác mà đến muộn hơn cùng gia đình, cô đã bị chỉ trích nặng nề. Dù sau đó, đại diện của cô đã giải thích cô đến muộn vì phải lo cho bé Harper và xe gia đình cô gặp khó khăn tìm chỗ vào sự kiện. Đáng tiếc, dù sau đó Emma và Mel C đều lên tiếng cho rằng tin đồn Vic không còn muốn dính dáng gì đến Spice Girls là ngớ ngẩn thì một vài tờ báo vẫn thích đưa mọi chuyện theo hướng kịch tính hơn. Cộng dồn những tin đồn, với không ít người hâm mộ của Spice Girls, Vic thậm chí bị mang tiếng là kẻ không biết ơn quá khứ.

 

Mel C và Emma trong những thiết kế của Vic. Khác với những lời đồn về quan hệ rạn nứt của Vic với các thành viên, họ đều từng bày tỏ sự ngưỡng mộ về tài năng cùng sự quan tâm của cô bạn mình.

Trước những tin đồn, hầu như chẳng bao giờ Victoria lên tiếng đính chính, có lẽ bởi chúng quá nhiều. Tuy nhiên, mới đây, khi được hỏi về những điều này, Vic khẳng định cô luôn tự hào vì mình là Posh Spice, dù cô biết mình không có giọng hát tốt như các thành viên khác. Bà mẹ 4 con chia sẻ: “Tôi không bao giờ giận dữ khi ai đó nhắc về quá khứ của tôi. Nó vốn dĩ như thế, rất tuyệt vời”.

Victoria cũng lần đầu tiên lên tiếng về tin đồn người ta phải thuyết phục mãi cô mới đồng ý cùng Spice Girls trình diễn tái hợp ở Lẽ bế mạc Olympic London 2012. Cô mạnh mẽ phủ nhận điều này: “Tôi rất tôn trọng quá khứ của mình và những thành viên khác. Thật tuyệt vời khi được góp mặt ở Olympics. Các bạn ạ, tôi tự hào là công dân Anh và tôi cảm thấy vinh dự khi nhận được yêu cầu ấy”.

“Chúng tôi có rất nhiều fan đã đồng hành và ở bên chúng tôi ngay từ khi khởi đầu, vì thế chẳng bao giờ trong tâm trí tôi xuất hiện sự do dự về việc tham gia việc này”, cô chia sẻ.

 

Victoria Beckham trình làng BST Thu Đông 2013 tại tuần lễ thời trang New York mới đây.

Gần đây, tại tuần lễ thời trang NewYork, Victoria Beckham đã tiếp tục cho ra mắt 2 bộ sưu tập gây được ấn tượng tốt đẹp với các nhà báo và nhà phê bình thời trang. Trong những bức ảnh của paparazi, Vic vẫn luôn lạnh lùng và mang vẻ khó ưa nhưng càng ngày, người ta càng bị thuyết phục bởi tài năng và đầu óc nhạy bén của người phụ nữ nhỏ bé này…

Minh Châm (Theo Love)

Thực hiện: depweb

14/02/2013, 22:34