Victoria Beckham: Không bao giờ nói không bao giờ…

Giải Trí

Thời trang đã đánh cắp nụ cười của tôi…

Việc “hiếm cười” của Victoria Beckham một lần nữa được Glamour đặt vấn đề. Và với câu hỏi vì sao ít thấy cô cười, Victoria đã trả lời bằng một nụ cười: “Bạn có biết không? Tôi không biết nữa. Tôi thực sự vốn đã cười rất nhiều trong các bức ảnh. Tôi nghĩ tôi đã chỉ ngừng cười khi tôi bắt đầu làm quen và đắm chìm với thời trang [cười]. Chính thời trang đã đánh cắp nụ cười của tôi”.

Victoria Beckham trên bìa Glamour

“Tôi đã tạo nên con người này [lạnh lùng và ít cười]. Tôi không nói rằng đó không phải là tôi, nhưng đó không phải là toàn bộ con người tôi… Đó giống như là một bộ áo giáp để bảo vệ vậy…”, Victoria Beckham nói.

Muốn một cái ôm êm ái từ chồng…
 
Tại buổi ra mắt bộ sưu tập thời trang ở tuần lễ thời trang New York mùa trước, dường như người ta đã quá chú ý đến những thiết kế, đến sự có mặt của Becks và bé Harper mà quên không hỏi xem cảm nghĩ của Vic khi có chồng con bên cạnh tại buổi trình diễn quan trọng này…

Và khi được hỏi, Victoria rất hào hứng chia sẻ: “Đó là lần đầu tiên! Anh ấy luôn bận rộn nhiều việc hoặc phải tập luyện. Nhưng tôi đã rất lo lắng về buổi trình diễn này. Tôi cảm thấy rất áp lực. Anh ấy đã gọi điện cho tôi đêm trước buổi trình diễn và tôi đã nói rằng: “Em muốn anh đến với em. Em muốn một cái ôm êm ái. Em thực sự muốn vậy”.

Và thật tuyệt vời khi có anh ấy ở đó. Tôi nghĩ anh ấy cũng bị bất ngờ. Tôi không thường quấy rầy anh vì những việc như thế… Và rồi khi bạn tới đó, những người mẫu, rồi tóc tai, trang điểm… Tôi nghĩ anh ấy bị cuốn đi…”

Muốn con trai hẹn hò với những cô gái như Taylor Swift…

Bên cạnh vai là gương mặt trang bìa, Victoria còn đảm nhiệm vị trí một biên tập viên cho tạp chí Glamour tháng 9. Và khi được hỏi về những gương mặt cô muốn đưa lên bìa các số tiếp theo, Victoria đã tiết lộ: “Các nữ diễn viên Chloé Moretz, Clemence Poesy, Bella Heathcote, Kate Bosworth, Léa Seydoux và nữ ca sỹ Taylor Swift, những cô gái rất tuyệt vời, hoàn hảo mà tôi muốn con trai tôi hẹn hò một ngày nào đó…

Có thêm con? – Không bao giờ nói không bao giờ…

Bản thân Victoria Beckham và gia đình cô sẽ thế nào và ra sao trong 5 năm tới? Câu hỏi này, với Victoria, có vẻ không khó trả lời: “Tôi mong mọi người sẽ khỏe mạnh và hạnh phúc. Tôi muốn công việc kinh doanh sẽ phát triển ổn định và khiến cho nhiều người phụ nữ cảm thấy quyền năng hơn, xinh đep hơn và tự tin hơn.

Tôi không bao giờ nói không bao giờ về chuyện có thêm con cái. Có con cần một sự phối hợp uyển chuyển của sự nghiệp, gia đình và người chồng bận rộn của tôi. Nhưng tôi sẽ không bao giờ nói không bao giờ!”.

Phương Anh (Theo Glamour)

Thực hiện: depweb

01/08/2012, 22:58