Vic làm BTV cho Vogue

DELETED

Victoria đã làm việc với Tổng biên tập của Vogue Pháp Emmanuelle Alt để tạo nên một bộ ảnh tuyệt đẹp của cô và chồng. Vic cũng có một cuộc phỏng vấn thẳng thắn trên Vogue.

Victoria Beckham,Vogue,David Beckham,Emmanuelle Alt,Valentino,   

Vic chia sẻ: “Thật tuyệt vời khi được trở thành biên tập viên khách mới cho Vogue Paris. Tôi đảm nhiệm chuyên mục Giáng sinh cho số báo này. Làm việc với Emmanuelle Alt và nhóm của cô ấy thật hào hứng và thú vị. Tôi rất tự hào về sản phẩm của chúng tôi.”

Chia sẻ về cuộc hôn nhân với cựu danh thủ David Beckham, Vic tiết lộ: “Mối quan hệ của chúng tôi cũng có nhiều thăng trầm. Nhưng, chúng tôi tự hào về nhau.”

Victoria Beckham,Vogue,David Beckham,Emmanuelle Alt,Valentino,

Victoria Beckham,Vogue,David Beckham,Emmanuelle Alt,Valentino,

Bộ ảnh của Vic dành cho Vogue cũng rất đặc biệt. Trong đó có những bức ảnh riêng của 2 vợ chồng và cũng có những bức ảnh chụp chung đầy đam mê. Không chỉ vậy, bộ ảnh này còn có sự xuất hiện của Valentino, một trong số những người bạn thân nổi tiếng của NTK người Anh này.

Victoria Beckham,Vogue,David Beckham,Emmanuelle Alt,Valentino,   

Emmanuelle Alt chia sẻ: “Chúng tôi cùng làm việc và cùng tâm sự chuyện của phụ nữ. Chúng tôi luôn bên nhau trong quãng thời gian hợp tác chung. Cô ấy hoàn toàn khác hẳn với những gì cô thể hiện trước công chúng. Cô ấy rất tuyệt vời. Cô ấy hài hước, khiêm tốn và nhiệt huyết với công việc. Cô ấy là một người cầu toàn giống như bất cứ người nào đam mê công việc của họ.”

Lê Anh

Biên dịch theo Vogue

Cùng Đẹp Online tìm hiểu về nữ tướng mới của Louis Vuitton.

Victoria Beckham,Vogue,David Beckham,Emmanuelle Alt,Valentino,Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin và sự kiện diễn ra xung quanh lĩnh vực này? Vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết chia sẻ những thông tin và sự kiện nóng hổi đó. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Mọi thông tin xin gửi tại đây.

Thực hiện: depweb

02/12/2013, 17:47