Từ lâu Nhật Bản đã nổi tiếng với thịt bò Kobe hảo hạng có giá cao ngất ngưởng. Bên cạnh Kobe thì cũng có loại thịt bò khác cũng rất ngon và xa xỉ không kém là thịt bò Wagyu. Theo đó, thịt bò Wagyu được phân chia theo nhiều thứ hạng và hạng cao nhất là A5 có giá 18 triệu đồng/kg. Vì sao thịt bò lại đắt đỏ đến vậy?
Bài viết liên quan
-
Ăn ngon uống “xịn” tại khách sạn lâu đời ở Sài Gòn
-
Hóa ra nhà hàng cao nhất Đông Nam Á tọa lạc ngay tại Sài Gòn, lại còn phục vụ cả phong cách ẩm thực trứ danh Omakase
-
Học nấu ăn, tham gia tour ẩm thực độc đáo,… tại lễ hội ẩm thực trực tuyến đầu tiên của đảo quốc Sư tử
-
Thưởng thức ẩm thực trứ danh từ Á sang Âu tại nhà hàng tọa lạc trên đường Pasteur sầm uất
-
Đi đâu ở Sài Gòn để tìm được Gyutan – món ăn quốc dân của xứ mặt trời mọc?
Bài viết nổi bật
-
Bắt nhịp 5 xu hướng trang sức dẫn đầu mùa lễ hội của năm
-
Thời trang “couple” của Taylor Swift và Travis Kelce: Phong cách ăn ý không nhất thiết phải đồng bộ
-
“A Virtuous Business” – “Ác nữ” Kim So Yeon “giải phóng” các bà nội trợ trong phim mới
-
#ĐẹpStyleGuide: 6 “bí thuật” phối phụ kiện ngọc trai cho các “It Girl” sành điệu vào mùa lễ hội
-
#ĐẹpWhat’sNew: Ariana Grande góp mặt trong chiến dịch của Swarovski, Celine bổ nhiệm giám đốc sáng tạo mới
-
Tạp chí Đẹp 290: Tâm hồn không tuổi