Versace bắt tay với CLB Real Madrid F.C.

DELETED
Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thời trang, nhà mốt Versace sẽ đảm nhiệm việc cắt may những mẫu đồng phục trong những dịp trọng đại của CLB bóng đá danh tiếng của Tây Ban Nha. Toàn bộ trang phục sẽ được may đo theo kích thước riêng của từng thành viên đội bóng bao gồm một bộ suit hai khuy bằng chất liệu dạ cao cấp màu đen sang trọng – một phong cách mang đậm dấu ấn của Versace.

Versace, thời trang Real Madrid

Bên cạnh đó, các cầu thủ cũng sẽ được cung cấp một chiếc áo sơ mi trắng kèm khuy cổ (Button-down) bằng chất liệu poplin với đường chỉ may nổi. Phụ kiện mặc kèm sẽ bao gồm những mẫu giày derby và thắt lưng bằng chất liệu da dê; cravate sẽ mang logo của CLB và nhà mốt Versace. Vào mùa đông, những cầu thủ sẽ được trang bị thêm một chiếc áo khoác ngực đúp (Double-breasted).

Versace, thời trang Real Madrid

Tổng Giám đốc của Versace, Gian Giacomo Ferraris phát biểu rằng: “Chúng tôi rất tự hào khi hợp tác cùng CLB bóng đá danh tiếng Real Madrid F.C. Trong suốt thời gian hoạt động của mình, CLB Real Madrid F.C. đã có những sự đóng góp to lớn cho lịch sử của bóng đá quốc tế, cũng giống như Versace khi là nhà tiên phong trong lĩnh vực tạo ra phong cách, thời trang, và hàng hóa xa xỉ.”

Versace, thời trang Real Madrid

Cầu thủ bóng đá của CLB Real Madrid F.C., Cristiano Ronaldo mặc mẫu suit do Versace thiết kế.

Bản hợp đồng giữa Versace CLB Real Madrid cũng bao gồm hai CLB Real Madrid Castilla và đội bóng rổ Real Madrid.

Tham khảo thêm về những mẫu suit dành cho nam của Versace tại hệ thống cửa hiệu chính hãng:

1. Vincom Center A, Tầng  3, 171 Đồng Khởi, Q.1, Tp.HCM. Tel: +84 8 3993 9969

2. Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tel: +84 4 39 3672

Bài: Thanhhuysing

Ảnh: Versace

Hãy cùng Đẹp Online theo dõi những tin tức nóng hổi của làng thời trang.


Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin xung quanh các bộ sưu tập mới nhất, vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết chia sẻ cảm nhận của bạn về các bộ sưu tập. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Mọi thông tin xin gửi tại đây.

Thực hiện: depweb

11/11/2013, 17:50