Vẻ đẹp khó quên từ SASS & BIDE

DELETED

Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ gam màu đơn sắc (Monochrome) được kết hợp tinh tế với những mẫu thiết kế mang gam màu tương phản như màu vàng neon đầy ấn tượng. Ngoài ra, sự đối lập về màu sắc giữa hai tông màu đen – trắng cũng góp phần gây tiếng vang lớn cho bộ sưu tập Thu – Đông 2013/14 của thương hiệu SASS & BIDE.

Những mẫu thiết kế được trang trí bằng chi tiết kim loại sáng bóng tạo thành những mảng lớp xếp chồng lên nhau ấn tượng. Chất liệu chủ đạo của bộ sưu tập này là vải satin bóng và nhựa trong suốt, được kết hợp hài hoà với nhau.

Những hoạ tiết in cũng là điểm nhấn nổi bật trong bộ sưu tập Thu Đông lần này. Motif kẻ sọc đơn sắc được kết hợp hài hòa cùng thiết kế quần mang sắc vàng ấn tượng. Sự kết hợp đầy ngẫu hứng này mang đến cấu trúc hình học ấn tượng cho những mẫu thiết kế của SASS & BIDE.

Những mẫu giày cũng giúp tô điểm thêm cho tổng thể bố cục của trang phục. Phom dáng giày cao gót gây ấn tượng với chi tiết quai theo motif lồng chim mới lạ trên nền những gam màu chủ đạo như đen, ghi hoặc vàng neon. Điều này giúp dễ dàng tạo hiệu ứng tương phản thú vị cho những mẫu thiết kế trang phục đơn sắc (Monochrome).

Chính phong cách tối giản kết hợp với đường cắt tinh tế đã tạo nên những màu sắc rất riêng cho bộ sưu tập Thu – Đông của thương hiệu SASS & BIDE. Đặc biệt hơn nữa là yếu tố ứng dụng được đề cao ở đây.

Hãy cùng Đẹp Online ngắm trọn vẹn những mẫu thiết kế thuộc bộ sưu tập Thu – Đông 2013/14 của thương hiệu SASS & BIDE:


Thanhhuysing

Biên dich từ fashionising

Thực hiện: depweb

20/02/2013, 10:44