Valisere Thu Đông 2008: Rạo rực và mê say

DELETED

Thương hiệu đồ lót cao cấp Valisere vừa cho ra mắt bộ sưu tập Thu Đông 2008 với chủ đề Rạo rực và mê say. Như những câu chuyện kể đầy xúc cảm và đam mê bất tận, mỗi mẫu thiết kế của Valisere trong bộ sưu tập Thu Đông 2008 đều thể hiện sự thăng hoa của cảm hứng sáng tạo trong từng họa tiết ren thêu sang trọng, quyến rũ đến say lòng.

1. Fable- Chuyện hoang đường
Valisere Fable là câu chuyện kể về sự thoắt ẩn thoắt hiện của những bóng hồng trong các chuyến thám hiểm băng qua đồi cát nóng bỏng hay nơi giá băng sương mờ.

2. Reveur- Người mộng mơ
Sự sang trọng và tao nhã đang tạo dấu ấn mạnh trong mùa này với các họa tiết thêu tỉ mỉ, cầu kỳ.Valisere Reveur đưa hình ảnh người đương thời thanh nhã vào các thiết kế dành cho những người phụ nữ tinh tế, luôn để ý đến từng chi tiết.


3. Pouvoir- Điều có thế
Lấy cảm hứng từ hiệu ứng thị giác, với các họa tiết ren trang trí nổi bật trên phần nền bóng láng, mang lại nét gợi cảm đầy huyền bí


4. Escapade- Phiêu lưu
Từ cách dệt vải Woven Jacquard kết hợp với các họa tiết đông phương đến cách phối màu mạnh mẽ…tất cả toát lên vẻ quý phái và quyến rũ đậm phong cách Pháp.


5. Grandiose – Hoạ tiết sống động 
Valisere Grandiose toát lên vẻ kiêu sa qua các hoạ tiết thêu sò cầu kỳ và tinh xảo. Các phối màu khéo léo cho các mẫu thiết kế một vẻ sống động theo không gian 3 chiều, dần hé mở nét thanh lịch của nghệ thuật trang trí.


6. Frou frou- Điệu đà
Một vẻ dịu dàng đương đại tỏa sáng từ nét e lệ, yêu kiều và duyên dáng


7. Fascinant- Quyến rũ đến mê hồn

Valisere Fascinant tạo vẻ gợi cảm khi làn da được che phủ dưới lớp ren mỏng mịn. Niềm khao khát dành cho xúc cảm riêng tư của mỗi người.

8. Concupiscence- Niềm khát khao
Trạng thái mềm lòng đầy rung cảm và cảm xúc dạt dào, kịch tính như đang trên sân khấu được cân bằng với những phút riêng tư mặn nồng và êm ái.

Thực hiện: depweb

24/11/2008, 11:46