Tuyết Lan gây bất ngờ với mái tóc ngắn cá tính - Tạp chí Đẹp

Tuyết Lan gây bất ngờ với mái tóc ngắn cá tính

Giải Trí

Sau thời gian dài chinh chiến sàn catwalk quốc tế, Tuyết Lan quyết định mở công ty đào tạo người mẫu. Đánh dấu cho bước ngoặt mới, chân dài đã nhận lời hợp tác để casting và chỉ đạo catwalk cho Tuần lễ thời trang và nghệ thuật đương đại “Inflowing” của NTK Cường Đàm, sẽ diễn ra vào ngày 13/6 tại Hà Nội.

Tuyết Lan cho biết, cô quen biết NTK Cường Đàm khi được anh mời chụp hình cho bộ sưu tập cách đây vài tháng. Chân dài đặc biệt ấn tượng với những thiết kế độc, lạ nhưng vẫn giữ nét thuần túy dân tộc, văn hoá Việt Nam của nhà thiết kế trẻ. Khi nghe anh tiết lộ về ý tưởng táo bạo làm show đầu tiên trong sự nghiệp, cô rất tò mò và hào hứng. Do đó cô không có lý do gì từ chối vai trò Catwalk Director cho một nhà thiết kế đầy tài năng để cùng góp phần tôn vinh những giá trị truyền thống của văn hoá Việt.

Trong suốt một tuần vừa qua, Tuyết Lan cùng ê-kíp đã tổ chức casting model tại hai thành phố Hà Nội và Sài Gòn nhằm tìm kiếm những gương mặt mới mẻ cho show của NTK Cường Đàm. Ở vị trí giám khảo casting, model nổi tiếng gây bất ngờ khi xuất hiện với hình ảnh cá tính, lạnh lùng. Thay vì mái tóc dài quen thuộc, cô cắt tóc ngang vai, thần thái sang chảnh trong bộ vest đen phom rộng, khoe trọn nội y.

Với kinh nghiệm 12 năm trong nghề, chân dài không ngại thị phạm những bước catwalk đẳng cấp cho các “đàn em”. “Thế hệ model trẻ tôi tiếp xúc ở hai buổi casting đều rất trẻ trung khiến tôi thích thú. Có những gương mặt tiềm năng và nếu gặp được mentor dẫn dắt, họ sẽ tiến bộ và đi xa hơn nữa. Tôi sẵn sàng chia sẻ những bài học của bản thân, đồng thời cho các bạn cơ hội được va chạm, thử thách bản thân tại show của NTK Cường Đàm”, Tuyết Lan cho biết.

Sau hai buổi casting, Tuyết Lan đã chọn ra được khoảng 30 model nổi bật. Cô sẽ trực tiếp đào tạo dàn model để chuẩn bị cho show “Inflowing” vào ngày 13/6 tại Trung tâm Nghệ thuật đương đại VCCA, hầm B1 của tòa Royal City.

Tác giả: Đẹp Online

07/06/2022, 10:48