Túi xách tay Hi-tech

DELETED

Khi các nhà thiết kế thời trang nổi tiếng bắt tay với các “lão làng” công nghệ cao, khả năng gây sốc của họ dường như được nhân đôi. Mời bạn cùng Đẹp điểm lại hai trường hợp như thế.

Giải trí mọi nơi với BagTV

Nguồn cảm hứng và cũng là lý do tạo nên chiếc túi mang tên BagTV này là vì chị em có rất nhiều món đồ mang theo bên mình, như điện thoại di động, máy nghe nhạc… và không thể thiếu là một chiếc túi xách tay, nhưng họ lại không có phương tiện nào để xem phim hay video trong khi chờ đợi hoặc di chuyển, trừ khi mang theo laptop hay đầu đọc DVD di động.

Các nhà thiết kế thời trang ở Anh đã phát triển một loại đầu đọc DVD/mpeg rất nhẹ với thẻ nhớ SD và cổng kết nối USB, mang đến cho chị em cơ hội tải phim, video hoặc xem DVD trên màn hình 7inch.

Tất cả tích hợp trong chiếc túi xách tay đầy cá tính và phong cách. Bên ngoài màn hình là một chiếc nắp có thể lật lên khi cần xem, còn khi đậy lại BagTV trông cũng giống như bao chiếc túi bình thường khác.

Với những chị em thường xuyên phải đi tàu, máy bay hay xe hơi thì chiếc túi này là phương tiện giải trí lý tưởng trong quá trình chờ đợi. Nhà thiết kế cũng phát hiện ra rằng BagTV hữu dụng không chỉ với các chị em son rỗi mà còn phát huy ưu thế với phụ nữ có con nhỏ khi họ muốn con trẻ giữ yên lặng. Bản thân chiếc túi được làm bằng chất liệu da cao cấp với gam màu cùng họa tiết trang trí đa dạng, và được thiết kế theo phong cách cổ điển để có thể phổ dụng hơn ở mọi nơi.

Nguồn năng lượng để nuôi bộ đầu đọc và màn hình DVD là bộ pin sạc có khả năng cung cấp điện cho hệ thống sử dụng liên tục trong thời gian 2,5 giờ.

Giá bán lẻ: 295 Bảng Anh (tương đương 436USD)
Địa chỉ tham khảo: www.bagtv.com

Túi Louis Vuitton Fabrizio Plessi Epi

Sự xuất hiện của chiếc túi xách tay đặc biệt với số lượng hạn chế này đã gây đình đám trong giới thời trang trên toàn thế giới một thời gian dài. Đại đa số cư dân mạng phản đối kịch liệt chỉ vì cái giá của của nó lại có thể tương đương với một chiếc xe hơi hạng sang và cho rằng bỏ tiền ra mua Louis Vuitton Fabrizio Plessi Epi là một sự đầu tư phi lý.

Tuy nhiên, nhà thiết kế cũng có lý do của họ để tạo ra một sản phẩm như vậy. Với việc khai trương gian hàng Louis Vuitton lớn nhất Hong Kong và cũng là lần thứ 2 thế giới nghệ sỹ nổi tiếng người Ý Fabrizio Plessi – nhân vật hàng đầu trong lĩnh vực nghệ thuật video tại châu Âu đã tạo nên một tác phẩm hoành tráng ngoài trời. Đó là các đèn LED khổng lồ chiếu dòng dung nham vàng đổ xuống.

Cùng với đó, Plessi đã hợp tác với Vuitton để trình làng chiếc túi kỹ thuật số độc đáo này. Được sản xuất bằng da epi màu đen cổ điển, chiếc túi được nhấn bằng một màn hình LCD trình diễn hình ảnh dòng dung nham vàng tương tự, chảy trên hai chữ LV lồng vào nhau.

Đối với các “tín đồ” của LV, khó có thể tả hết cảm giác được sở hữu một trong số vỏn vẹn 88 chiếc được tung ra trên toàn thế giới. Và cũng chỉ có họ mới cảm nhận được ý nghĩa của việc phải bỏ ra 50.000USD!

Bảo Khánh

Thực hiện: depweb

09/02/2009, 15:59