Túi Givenchy – táo bạo, góc cạnh, đầy quyến rũ.

DELETED

Không như những thương hiệu thời trang khác, Givenchy dường như luôn hướng tới một phong cách thật sự khác biệt: một cá tính táo bạo, góc cạnh mà đầy quyến rũ. Điều này thể hiện rõ ở những mẫu túi nằm trong BST Xuân Hè 2012 của Givenchy.

Vỏn vẹn 18 mẫu thiết kế, song, Givenchy như vẽ ra trước mắt chúng ta một khu vườn bí ẩn, một thế giới khác, với những bức tranh, những họa tiết, hình thù đầy ám ảnh.

Đầu tiên, phải kể đến những mẫu clutch dạng hộp. Nếu như Alexander McQueen chọn hình đầu lâu hay đính đá sang trọng làm điểm nhấn, thì Givenchy chọn họa tiết. Trên nền satin mềm mượt là gương mặt một chú sói đen, với đôi mắt hoang dã bí ẩn; hay đóa hoa tím mỏng manh bị bao bọc trong một vòng tròn đầy gai nhọn. Họa tiết hoa lá trong các thiết kế của Givenchy cũng rất khác biệt, không nhã nhặn, “hiền dịu” mà rực rỡ, gai góc đầy thách thức.

Bên cạnh những mẫu clutch ấn tượng, Givenchy cũng mang tới những mẫu túi xách trẻ trung, năng động và lịch lãm. Những chiếc túi đơn sắc tinh tế và thời thượng, hay những mẫu túi mang họa tiết độc đáo và cá tính… tất cả tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

Cùng Đẹp online ngắm trọn BST:

                                                                                                                                          XS (Tổng hợp)

Thực hiện: depweb

23/07/2012, 23:45