Tuấn Trần rục rịch trở lại sau cơn sốt “Bố Già” - Tạp chí Đẹp

Tuấn Trần rục rịch trở lại sau cơn sốt “Bố Già”

Giải Trí

Từ một chàng trai bị gắn mác “nổi vì đẹp”, Tuấn Trần đã chứng minh thực lực sau vai diễn Quắn (Bố Già). Sau cơn sốt phòng vé, nam diễn viên hứa hẹn sẽ trở thành “tắc kè hoa” khi thử sức ở nhiều mảng như âm nhạc, thời trang và phim ảnh trong thời gian sắp tới.

Gỡ mác “bình hoa di động”

Trước khi đến với “Bố già”, Tuấn Trần đã được khán giả biết đến qua khi tham gia một số bộ phim như “Chị em nhà Đông Các” (2015), “Khi đàn ông là số 0” (2017), “Mùa oải hương năm ấy” (2020), “Hôn lễ mùa thu” (2020). Anh cũng góp mặt trong phim điện ảnh “Lời nguyền gia tộc”, “Sắc đẹp dối trá” (2020). Tuy nhiên, diễn xuất khi ấy của Tuấn Trần chưa thực sự tốt. Thậm chí anh còn bị gắn mác là diễn viên “nổi nhờ đẹp”.

Vai diễn Quắn là một cú hích trong sự nghiệp nam diễn viên. Anh được đánh giá là đã có tiến bộ vượt bậc trong diễn xuất. Ở các phân khúc cần thể hiện tâm lý nhân vật, Tuấn Trần đều diễn rất tròn trịa, mang lên màn ảnh một “Quắn” có chiều sâu. Đây được coi là vai diễn để đời của Tuấn Trần, giúp nam diễn viên gỡ cái mác “bình hoa di động”.

Hứa hẹn nhiều dấu ấn khác

Sau vai diễn trong bộ phim đạt gần 400 tỉ doanh thu, Tuấn Trần không ngủ quên trên chiến thắng. Tận dụng bệ đỡ từ “Bố già”, nam diễn viên sinh năm 1992 mong mình sẽ tiến xa hơn trong địa hạt phim điện ảnh. Trước mắt, anh đang tập trung đọc kịch bản và luyện tập cho hai bộ phim điện ảnh đã ký trong năm nay.

Với quyết tâm sẽ phát triển sự nghiệp toàn diện, Tuấn Trần không ngại thử sức ở nhiều mảng khác nhau. Sắp tới, khán giả sẽ được thấy một Tuấn Trần “tắc kè hoa”, xuất hiện đồng đều ở các mảng âm nhạc, phim ảnh và thời trang.

Tác giả: Đẹp Entertainment

15/05/2021, 12:53