Trương Mạn Ngọc tuổi 48 vẫn đẹp khiến "đàn em" phát ghen - Tạp chí Đẹp

Trương Mạn Ngọc tuổi 48 vẫn đẹp khiến “đàn em” phát ghen

Giải Trí

Trương Mạn Ngọc cùng với Củng Lợi, Lý Gia Hân, Quân Chi Lâm được mệnh danh là “tứ đại mỹ nhân” của Trung Quốc thập niên 80. Không những xinh đẹp, Trương Mạn Ngọc còn là một trong những nữ diễn viên thành công nhất của làng điện ảnh Hoa Ngữ. Cô đã trở thành nữ diễn viên Châu Á đầu tiên giành giải nữ diễn viên chính xuất sắc tại Liên hoan phim danh giá Cannes năm 2004. Bên cạnh đó là kỷ lục về số lần nhận giải tại giải thưởng điện ảnh Kim Tượng của Hong Kong. Giờ đây, mặc dù sắp bước sang tuổi 50 song Trương Mạn Ngọc vẫn rạng ngời sắc xuân trên trang bìa tạp chí Figaro.

 

Trương Mạn Ngọc tuyệt đẹp trên trang bìa tạp chí Figaro

Trương Mạn Ngọc khoe thân hình “mình hạc xương mai”

Trương Mạn Ngọc cũng đa đoan trong chốn tình trường. Cô đã trải qua tới 8 cuộc tình, trong đó có một lần duy nhất kết hôn với đạo diễn người Pháp – Olivier Assayas.

Sức hấp dẫn mê hồn của Trương Mạn Ngọc

Hiện nay, sau những sóng gió của cuộc tình, Trương Mạn Ngọc đang một mình “ẩn cư” giữa lòng thủ đô Bắc Kinh. Ngoài việc chụp hình cho các tạp chí hay là người đại diện cho các sản phẩm, công chúng rất hiếm khi được gặp Trương Mạn Ngọc. Có lẽ cô đang tận hưởng hạnh phúc trong sự giản dị của cuộc sống với nấu cơm, đọc truyện, hay viết thơ …ở Sanlitun Village sau những đỉnh cao sự nghiệp mà cô đã phấn đấu trong hơn 20 năm qua.

Tender (theo Sina)

Thực hiện: depweb

07/08/2012, 11:01