Trọng Hiếu được khán giả Đức chào đón nồng nhiệt - Tạp chí Đẹp

Trọng Hiếu được khán giả Đức chào đón nồng nhiệt

Giải Trí

 

anh-2-trong-hieu-tren-san-khau
Trọng Hiếu thể hiện 14 ca khúc bằng tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Việt trong “bữa tiệc” giao lưu âm nhạc với khán giả nơi anh sinh ra và lớn lên.

Đêm nhạc diễn ra trong không gian ấm cúng, thân thiện chỉ hơn 300 người tại sân vận động Ramstag của thành phố Bad Kissingen nhưng tràn ngập cảm xúc âm nhạc và những tiếng reo hò không ngớt. 14 ca khúc được cất lên như một câu chuyện kể về chàng trai lớn lên cùng âm nhạc – ca sĩ, vũ công Trọng Hiếu.

anh-3-trong-21-7-2017-036
Rất nhiều khán giả đã đến thưởng thức và ủng hộ đêm nhạc của Trọng Hiếu, có người cách xa hàng trăm km cũng sắp xếp thời gian đến gặp gỡ nam ca sĩ. Khán giả mọi lứa tuổi từ trẻ em, thanh niên, người già… đã cùng nhảy múa cổ vũ Trọng Hiếu.

14 ca khúc Trọng Hiếu thể hiện trong minishow chủ yếu bằng tiếng Đức như “Peter Pan”, “Halt mich Uberwasser” do anh tự sáng tác. Ngoài ra còn có một số ca khúc Tiếng Anh từng gây ấn tượng tại Vietnam Idol như “Happy”, “Uptown Funk”. Nam ca sĩ cũng dành tặng cho những khán giả người Việt có mặt trong đêm nhạc hai ca khúc được yêu thích là “Anh mơ”“Em là bà nội của anh”.

anh-4-trong-hieu-ky-tang-fan
Trọng Hiếu ký tặng các fan hâm mộ tại Đức

Đặc biệt tại minishow này, Trọng Hiếu đã thể hiện một số ca khúc Việt Nam chuyển thể sang tiếng Đức và được khán giả Đức cổ vũ nhiệt tình như “Con đường tôi”, “Bước đến bên em”, “Anh vẫn thấy”, “Say Ah”.

anh-5-trong-hieu-ra-mat-dia-cd-viet-duc-copy
Trong minishow, Trọng Hiếu đã ra mắt CD 9 ca khúc bằng tiếng Đức và tiếng Việt

Tất cả số lượng CD bằng 2 thứ tiếng – Đức và Việt mà Trọng Hiếu giới thiệu trong đêm diễn đã được khán giả mua hết. Đài truyền hình của Đức cũng đưa tin về minishow của Trọng Hiếu.

anh-6-trong-hieu-cung-ekip-nguoi-duc
Trọng Hiếu cùng ê kíp âm nhạc người Đức

Đây là sự khởi đầu thuận lợi cho tour lưu diễn sắp tới mang tên “Adler” (Đại bàng – biểu tượng cho khát khao chinh phục bầu trời âm nhạc quốc tế) của Trọng Hiếu tại nhiều thành phố nước Đức. Sau minishow này, tháng 8 năm nay Trọng Hiếu sẽ góp mặt tại Nhạc hội thành phố Cologne (Đức) để trình diễn trước 15.000 khán giả châu Âu cùng với các ngôi sao quốc tế.

trong-hieu-minishow
Nam ca sĩ Trọng Hiếu

Hiện Trọng Hiếu vẫn đang tập trung luyện tập, sáng tác và thử sức mình ở những sân khấu ngày càng lớn hơn, từng bước chinh phục thị trường âm nhạc khó tính tại châu Âu.

Thực hiện: depweb

26/07/2017, 15:22