Trẻ trung váy ngắn

DELETED

Nổi bật, duyên dáng, trẻ trung là những ưu điểm mà váy ngắn mang lại. Lựa chọn trang phục và phụ trang hợp lý, vẻ đẹp hình thể của bạn sẽ được tôn lên. Và nét duyên dáng, sự tự tin sẽ là phép cộng tuyệt vời để cuộc sống của bạn luôn tươi mới…

 
 Nguyên tắc

1. Chọn giày dép cho quần dài đơn giản nhưng với váy ngắn bắt buộc bạn phải đầu tư thật kỹ. Không thể sơ sài, cẩu thả trong việc chọn lựa giày dép cho phù hợp. Giày bệt, xăng-đan là sự lựa chọn thông dụng, miễn sao họa tiết, màu sắc của giày dép tông-suyệt-tông với trang phục là được.

Lưu ý: nên đi giày hoặc xăng-đan có độ cao vừa phải, cân đối với chiều cao cơ thể.

2. Đừng quên những phụ trang nho nhỏ như túi xách, vòng cổ, hoa tai… phù hợp nhằm tôn thêm nét đẹp của bộ trang phục, đặc biệt là trang phục ngắn. Đôi khi, chỉ cần chiếc ví nhỏ xinh hay chiếc vòng cổ dài điệu đà cũng đủ làm nên ấn tượng.

3. Mái tóc xõa tự nhiên thích hợp hơn với những chiếc váy ngắn, trang điểm cũng nên nhẹ nhàng vì váy ngắn mang lại nét trẻ trung, ngây thơ cho bạn. Trang điểm, làm tóc, bới tết cầu kỳ khiến bạn dễ bị hiểu lầm là “cưa sừng làm nghé” đấy!

4. Với bạn gái chiều cao hạn chế, nên chọn váy liền để “body” trông dài hơn, cao hơn. Còn váy và áo rời lại phù hợp với bạn gái dáng thon, cao. Nếu chẳng may bạn sở hữu một đôi chân cong thì tốt nhất không nên mạo hiểm với váy ngắn.

 

   

 

Thực hiện: depweb

15/08/2006, 13:45