Trang điểm cho vành tai: Xu hướng độc – lạ - shock nhất hè 2016 - Tạp chí Đẹp

Trang điểm cho vành tai: Xu hướng độc – lạ – shock nhất hè 2016

Xu Hướng Làm Đẹp

Bắt nguồn từ tuần lễ thời trang Paris năm 2014, hình xăm ánh kim đã được các chuyên gia trang điểm biến tấu trên những cánh tay, khuôn mặt hay thậm chí là đôi môi của những người mẫu. Ngay sau đó, sự phản chiếu ánh sáng đầy mê hoặc này đã được những bộ óc sáng tạo siêu việt áp dụng lên cả vành tai – vùng vốn ít khi được chú ý.

Có thể thấy, trào lưu trang điểm cho vành tai đã bắt đầu được hưởng ứng trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là Instagram – nơi mà bất cứ trào lưu thú vị nào cũng có thể được thổi bùng và lan tỏa. Màu sắc được sử dụng nhiều nhất vẫn là sắc vàng nổi bật của ánh kim, nhũ bạc hoặc độc đáo hơn nữa là sự xuất hiện của những vành tai đen ấn tượng.

Giải thích lý do khiến cho việc trang điểm tai trở nên hấp dẫn và thu hút, một số chuyên gia đã cho rằng: Cấu trúc vành tai ở người thực sự rất đa dạng, mỗi người lại có một kiểu vành tai khác nhau với các mô sụn mấp mô – chính những mô sụn này sẽ là điểm bắt sáng rất tốt và tạo nên những đường nét trang trí độc nhất.

Hãy thử xem trào lưu này đã phát triển tới đâu và liệu bạn có cóp nhặt được chút ý tưởng nào từ những tấm hình sau đây hay không nhé!

Một bức ảnh do @viewsofia đăng vào Th07 7, 2016 lúc 12:17am PDT

Hoàng Mỹ Hà

Ảnh: Instagram


logo

Thực hiện: Phạm Huyền

10/07/2016, 10:47