Trang điểm ấn tượng: Dung nhan và ánh sáng

Xu Hướng Làm Đẹp

Vầng sáng xanh

Những mảng khối màu xanh đậm gợi lên rất nhiều cảm hứng về mặt nước, bầu trời và vòm lá cây mùa hạ. Trên nền da mang sắc độ ấm áp như khí trời, đôi mắt ngắt xanh và hàng lông mày không trau chuốt thổi tràn một làn hơi thở phóng khoáng của thiên nhiên.

Nụ hôn mặt trời

Sắc son nóng bỏng và đôi gò má tươi rói rám nắng là vẻ đẹp độc quyền của mùa hè nhiệt đới. Thoa một lớp màu má dạng kem, phủ lên trên là lớp bột mịn bronzer ánh đồng là cách để sở hữu đôi má ửng hồng, bóng khỏe rạng rỡ dưới mọi luồng ánh sáng.

Đêm hè

Nước da con gái được tô điểm bởi lớp sáp trắng sáng tinh khiết, đôi môi đậm màu tâm trạng, làn mi và bầu mắt phủ rợp màu bóng đêm nhưng khóe mắt vẫn rạng sáng sắc cam rực rỡ. Cảm hứng này đến từ vẻ đẹp của đêm hè với ánh trăng chảy tràn mát rượi, sắc vàng lấp loáng của những vì sao trên màn đêm đen tuyền tựa vải nhung.

 
Nhiếp ảnh: Giuliano Bekor
Trang điểm: Blondie Mua
Người mẫu: Courtney Money (Agency : www.photogenicsmedia.com)
Bài: Hương Thủy

logo

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

08/06/2015, 16:14