Trấn Thành mở show bếp núc "Lục cơm nguội" cùng bà xã Hari Won - Tạp chí Đẹp

Trấn Thành mở show bếp núc “Lục cơm nguội” cùng bà xã Hari Won

Giải Trí

Sau 3 ngày ra mắt, chương trình “Lục cơm nguội” của Trấn Trành đã được xếp vào top trending, nhận được gần 500.000 lượt xem và hàng nghìn bình luận.

Mới đây, Trấn Thành đã cho ra mắt tập đầu tiên show “Lục cơm nguội” và nhanh chóng gây sốt khi cán mốc 500.000 lượt xem – một thành tích ấn tượng so với một chương trình nấu ăn thông thường dài gần 50 phút. Tập 1 chương trình đã cho khán giả được thấy một hình tượng mới của Trấn Thành: đảm đang công việc bếp núc. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của khách mời Hari Won cũng giúp không khí show thêm phần gần gũi và vui vẻ.

Trong tập 1 Lục cơm nguội, Trấn Thành trổ tài nấu món Chả trứng nướng. Suốt quá trình chế biến, nam nghệ sĩ tận tình lý giải từ công dụng nguyên liệu, mẹo bảo quản thực phẩm cho đến công thức lẫn cách làm chi tiết để người xem dễ theo dõi và thực hiện. Tuy nhiên, chính Trấn Thành thừa nhận bản thân trước đây không hề giỏi nấu nướng, nhưng anh bất ngờ trở nên thành thạo nhờ thời gian ở nhà trong mùa dịch Covid-19.

Đồng hành cùng Trấn Thành ngay trong tập đầu tiên chính là Hari Won – nhưng khác với vẻ đảm đang của ông xã, cô lại cho thấy hình tượng có phần vụng về do không thường xuyên xuống bếp. Với hai hình tượng trái ngược nhưng không kém phần đáng yêu của hai vợ chồng ở gian bếp, tập 1 “Lục cơm nguội” khiến khán giả vừa ngưỡng mộ vừa thích thú.

Tác giả: Đẹp Entertaiment

11/01/2022, 10:00