Trải nghiệm lạ với những đôi giày “siêu sexy” Kirkwood

DELETED

Bất cứ BST nào của Nicholas Kirkwood cũng khiến giới chuyên môn và các tín đồ thời trang phải … bàng hoàng. Người ta gọi ông là bậc thầy trong lĩnh vực “sexy hóa” những đôi giày. Điều này đúng, nhưng có lẽ chưa đủ để mô tả tài năng của Nicholas. Sáng tạo, tinh tế và khả năng biến những thứ rất đỗi giản đơn thành một tác phẩm vô cùng đặc biệt.

Nếu như trên sàn diễn thời trang, cảm hứng đại dương đã “làm mưa làm gió” trong năm 2012, từ trang phục, kiểu tóc, cách trang điểm… thì Kirkwood đã tìm đến với nàng mỹ nhân ngư từ BST Xuân 2011. Đó là đôi giày đế xuồng lạ mắt, những vảy cá ánh lên đầy kiêu hãnh và sang trọng. Mẫu giày Oxford lịch lãm “khoác” lên mình nhữ họa tiết ấn tượng; hay ban công hoa ngập sắc màu cho BST Xuân Hè 2012…

Kirkwood luôn như vậy, luôn bùng nổ đầy sáng tạo, và đi đầu xu hướng thời trang. Cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm mới nhất của ông cho BST Thu Đông 2012/2013:

 

Một vài mẫu thiết kế đã xuất hiện trong buổi trình diễn của Erdem – kết quả của sự hợp tác giữa Nicholas Kirkwood và Erdem sau 2 mùa. Với BST này, NTK mang tới rất nhiều mẫu thiết kế đa dạng. Những đôi sandal mũi nhọn với dây quấn mang họa tiết độc đáo; những đôi boot cổ ngắn in hoa văn loang lổ với phần gót lộ ra các đinh vít ấn tượng; đôi giày cao gót có móc ngang mắt cá cổ điển, tạo điểm nhấn với hàng răng cưa lạ mắt và phần gót giày tinh tế; hay dáng giày platform với những đường lượn duyên dáng và đôi gót “mỏng manh”.

Họa tiết hoa lá, da động vật, những chi tiết sequin nhiều màu, chất liệu: da lộn, nhung, da, ánh kim, lụa, ren, lông…được sử dụng hài hòa, uyển chuyển, tạo nên một bản hòa tấu cực ngọt ngào, mang tên Nicholas Kirkwood.                                                                                                                                         XS (Tổng hợp)

Thực hiện: depweb

18/08/2012, 18:48